spot_img
Trang chủGameLCK đổi luật đấu sân nhà sân khách, T1 Home Ground cực...

LCK đổi luật đấu sân nhà sân khách, T1 Home Ground cực cháy

LCK Mùa Hè 2024 đã có một số thay đổi khi giờ đây các đội sẽ luân phiên đấu sân nhà sân khách – T1 Home Ground mở bát cực cháy.

LCK T1 Home Ground cực cháy

Theo như BTC LCK cho biết kể từ ngày 29/6, giải đấu sẽ diễn ra theo thể thức sân nhà – sân khách. Địa điểm thi đấu thay vì LOL Park như mọi khi thì giờ đây sẽ tổ chức ở nhà thi đấu của từng đội tuyển.

LCK T1 Home Ground cực cháy 1

ĐKVĐ CKTG 2023 sẽ là đội đầu tiên mở bát cho thể thức này. Họ đã chuẩn bị chu đáo cho sự kiện đặc biệt mang tên T1 Home Ground. Được biết Goyang Sono Arena ở Gyeonggi có sức chứa đến 7000 ghế và đại chiến T1 – KT đã hết sạch vé chỉ trong vài giờ. Home Ground cực cháy từ giai đoạn khai mạc đến bế mạc khiến người xem không khỏi choáng ngợp vì quy mô của nó.

LCK T1 Home Ground cực cháy 2

Được biết thể thức này nhằm thúc đẩy quảng bá du lịch các vùng ở Hàn Quốc. Bên cạnh đó là tránh việc quá tải tại LOL Park, giúp các đội tuyển có thêm nguồn thu để phát triển. Trên hết là phát triển tâm lý thi đấu sân nhà sân khách cho các đội tuyển từ đó tâm lý thi đấu quốc tế cũng vững vàng hơn. Đây cũng là cơ hội để các đội có cơ hội giao lưu, tìm hiểu, học hỏi lẫn nhau.

LCK T1 Home Ground cực cháy 3

Có vẻ như sân khách không làm KT nao núng, sau chiến thắng duy nhất trước BRION, KT quyết tâm khiến đội tuyển cờ đỏ thất bại ngay trên sân nhà hoành tráng của mình. KT thắng đẹp 2-1 khiến tất cả người xem vỡ òa. Trước đó đội CL của KT cũng giành chiến thắng khai mạc trước CL T1.

Được biết thể thức này đã có ở LPL và khá thành công. Riot Games cũng mong muốn các khu vực khác sau LCK như VCS, LEC, LCS,… cũng sẽ bắt đầu đưa thể thức này vào vận hành cho các mùa giải tới.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật