spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileTeam Flash thua trận Playoffs ĐTDV Mùa Đông 2021, “thần rừng” ADC...

Team Flash thua trận Playoffs ĐTDV Mùa Đông 2021, “thần rừng” ADC nhận nhiều chỉ trích

Trong cả 4 ván đấu của Team Flash, ADC đều không thể ghi được chiến thắng nào khiến cho không ít fan hâm mộ thất vọng, thậm chí có người còn lên tiếng chỉ trích.

Team Flash suýt chút nữa ghi được chiến thắng

Team Flash suýt chút nữa ghi được chiến thắng

Trong trận đấu quyết định tại vòng Playoffs của ĐTDV mùa Đông này, Team Flash đã gần như thắp thêm hy vọng cho fan hâm mộ, giống như đã làm trước đó tại trận đối đầu với BOX Gaming. 

Tuy nhiên lần này đối thủ là V Gaming, đội tuyển này đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đặc biệt là ở ván đấu thứ 7 mang tính quyết định. Cuối cùng, TL đã phải dừng chân ở vị trí thứ 3 của giải đấu ĐTDV mùa Đông năm nay.

Có lẽ ADC chưa kịp làm quen với bản đồ Chiến trường 4.0 của Liên Quân Mobile

Trong khi hai tuyển thủ Daim và Gray đang ngày một thi đấu ổn định và có được niềm tin từ người hâm mộ, thì “công thần” ADC lại khiến người xem nhiều lần thất vọng, đỉnh điểm là ở trận đối đầu với V Gaming và thất bại, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích ADC. 

Theo đó, họ cho rằng “người chơi đường rừng” của Team Flash đang thi đấu thiếu ổn định nhưng vẫn “trấn rừng” khiến cho tình thế của toàn team nhiều lần lao đao, bản thân ADC cũng không có được chiến thắng nào. 

Có lẽ ADC chưa kịp làm quen với bản đồ Chiến trường 4.0

Thế nhưng, nhiều người hâm mộ của Team Flash vẫn rất quan tâm và mong ADC sẽ sớm trở lại phong độ đỉnh cao ở AIC 2021. Nhớ ghé lại TinhayVIP để xem thêm nhiều tin tức tuyển thủ Esports khác nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật