spot_img
Trang chủHóngClip cận cảnh tai nạn lao động tại Thanh Oai Hà Nội

Clip cận cảnh tai nạn lao động tại Thanh Oai Hà Nội

Sáng 3/6 một vụ tai nạn lao động thương tâm được cho là xảy ra tại thôn Áng Phao, xã Cao Dương, huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Clip tai nạn lao động thương tâm ở Thanh Oai 

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào cuối tháng 5 vừa qua tại một xưởng xay nhựa phế liệu tại thôn Áng Phao, xã Cao Dương, huyện Thanh Oai, Hà Nội đã khiến một người tử vong.

>>>Bấm để xem chi tiết: https://twitter.com/tinhayvip/status/1664866233735315458

Trước đó, vào sáng 5/6/2021, tại một công ty sản xuất giấy và các sản phẩm từ chất dẻo tại phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát (Bình Dương) cũng xảy ra một vu tai nạn lao động thương tâm. Cụ thể, khi nam công nhân kN.V.C đang kiểm tra máy trong xưởng sản xuất thì bị cuốn vào máy nghiền giấy. Phát hiện vụ việc, đồng nghiệp làm chung công ty đã chạy đến cứu nhưng anh N.V.C đã tử vong.

Clip tai nạn lao động thương tâm ở Thanh Oai 

Tại hiện trường, gần một nửa thân trên của nạn nhân bị máy cuốn vào trong, không còn nguyên vẹn. Nhân được tin báo, Công an thị xã Bến Cát đã đến hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Thi thể nạn nhân cũng được đưa về bệnh viện để khám nghiệm. Tối nay, thi thể đã được bàn giao cho gia đình về lo hậu sự. Phía công ty nơi nạn nhân làm việc cũng đã hỗ trợ gia đình lo mai táng.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật