Banner TinHayVIP
Trang chủHóngTài khoản Instagram của Pornhub chính thức bay màu

Tài khoản Instagram của Pornhub chính thức bay màu

Mới đây, tài khoản Instagram của trang web phim người lớn Pornhub với hơn 13.1 triệu người theo dõi đã bị xóa.

Tài khoản Instagram của Pornhub bị xóa, nhưng kênh Youtube và Twitter vẫn an toàn

Vào tháng 7, MindGeek, công ty mẹ của Pornhub bị cáo buộc phát tán nội dung khiêu dâm trẻ chưa đủ tuổi vị thành niên và Visa cũng bị cáo buộc cố ý tạo điều kiện cho MindGeek kiếm tiền từ nội dung bất hợp pháp. Ngay sau đó, Visa và Mastercard bị buộc phải ngưng hỗ trợ thanh toán cho TrafficJunky, chi nhánh quảng cáo của MindGeek.

Tài khoản Instagram của Pornhub bị xóa, nhưng kênh Youtube và Twitter vẫn an toàn

Trong khi, tài khoản Twitter (3,4 triệu follow) và kênh YouTube chính thức của Pornhub (882 nghìn sub) vẫn hoạt động, thì tài khoản Instagram (13,1 triệu người theo dõi ) của trang web này lại bị xóa.

Mặc dù Pornhub chia sẻ các video và hình ảnh không có nội dung 18+ trên tài khoản Instagram, nhưng Dawn Hawkins, Giám đốc điều hành của Trung tâm quốc gia về bóc lột tình dục của Mỹ cho rằng tài khoản này đã “trực tiếp quảng bá nội dung đồi truỵ” và các video khuyến khích người xem nên trở thành diễn viên đóng phim khiêu dâm.

Tài khoản Instagram của Pornhub bị xóa, nhưng kênh Youtube và Twitter vẫn an toàn

Serena Fleites, một trong hơn 20 nguyên đơn đã kiện Pornhub và MindGeek vào năm ngoái, với cáo buộc khai thác và kiếm tiền từ nội dung lạm dụng tình dục trẻ em, nội dung hiếp dâm, cô cho biết ở tuổi 13, cô đã bị bạn trai ép buộc phải “làm” một video khiêu dâm và video đã bị tải lên Pornhub mà cô không hề hay biết.

Phía MindGeek cho biết công ty đã tích hợp công cụ kiểm duyệt nội dung và thiết lập dấu vân tay kỹ thuật số của tất cả các video bị phát hiện vi phạm trong các chính sách của mình trong việc cấm các nội dung không có sự đồng thuận và tài liệu lạm dụng tình dục trẻ em.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật