spot_img
Trang chủCông nghệT1 Gumayusi úp mở việc sẽ có thành viên phải rời đi

T1 Gumayusi úp mở việc sẽ có thành viên phải rời đi

Vừa qua trên kênh livestream của mình xạ thủ T1 Gumayusi đã có những chia sẻ gây bất ngờ về thành viên sẽ phải rời khỏi màu áo T1.

T1 Gumayusi bật mí về việc “thay máu”

Sau thành tích gần như bất bại của T1 tại LCK Mùa Xuân 2023 khiến cho fan hâm mộ lẫn chuyên gia đều cho rằng T1 sẽ ẫm cúp về nhà. Thế nhưng thất bại đầy hụt hẫng của T1 trước GEN đã khiến hàng triệu người thất vọng.

T1 Gumayusi bật mí về việc “thay máu”

Điều này khiến cho rất nhiều cá nhân bị công kích và chỉ trích dữ dội. Zues là cái tên đầu tiên bị đưa lên đài xét xử, tiếp đó là Oner, rồi đến ban HLV đặc biệt là Bengi, sau cùng là Mid và botlane.

T1 Gumayusi bật mí về việc “thay máu” 2

Ngay lập tức trên livestream của mình xạ thủ 2k2 của T1 Gumayusi đã chia sẻ rằng “nếu như không đạt được thành tích nào thì sắp tới đây T1 sẽ phải chia tay 1 người”

Hai cái tên bị gọi đầu tiên là Zues và Bengi khi Zues luôn mất phong độ tại chung kết cũng như không thế bức phá với tanker.

T1 Gumayusi bật mí về việc “thay máu” 3

Trong khi đó loạt chiến thuật của Bengi tại chung kết luôn bị đánh giá thấp thậm chí chàng HLV này cũng liên tục xin lỗi thừa nhận sai lầm trước thất bại của đội tuyển.

Vẫn chưa rõ ai sẽ là người phải rời đi nhưng trước mắt người này vẫn sẽ có cơ hội “sửa sai” tại MSI 2023 London thậm chí là Asian Game hay CKTG LMHT 2023.

T1 Gumayusi bật mí về việc “thay máu” 4

Đừng quên cập nhật sớm nhất những tin tức về T1 Gumayushi và các thành viên khác tại Tinhayvip mỗi ngày nhé.

  • Chủ đề:
  • T1
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật