spot_img
Trang chủGameT1 Faker solo tấu hài với KDF tại LCK Mùa Xuân 2023

T1 Faker solo tấu hài với KDF tại LCK Mùa Xuân 2023

Trước chiến thắng 2-0 với KDF, T1 Faker đã để lại vô số tình huống bất ngờ khi solo tấu hài cực mặn khiến fan không đỡ nổi.

T1 Faker tấu hài

Faker đã sử dụng con bài Gragas đi Mid trong cặp đối đầu KDF và giành chiến thắng 2 – 0. Trong đó tại game 1, T1 đã lập kỷ lục chiến thắng nhanh nhất LCK Mùa Xuân 2023 với 21 phút.

Tại game 1 người xem cũng được chứng kiến những pha timing cực chuẩn chỉ của Faker. Midlane T1 sẵn sàn mở combat với thùng rượu nổ, tank trụ để đồng đội ăn mạng và thậm chí solo skill cực khét.

Sang ván 2 quỷ vương vẫn thể hiện phong độ tốt khi dịch chuyển chống băng trụ bot, đảo lane câu thời gian cho đồng đội ăn baron, ulti outplay Tris…

T1 Faker tấu hài 1

Thế nhưng điểm nhấn mạnh nhất chắc chắn là 2 pha solo skill tấu hài. Đầu tiên chủ tịch vác Gragas solo Tris mặc dù giành chiến thắng nhưng pha cù nhây của cả hai khiến fan dở khóc dở cười.

Tiếp theo nam tuyển thủ đã dịch chuyển lên top để solo xạ thủ đối phương. Nhưng một con Gragas hết phép bổ trợ, quyền trượng, chiêu cuối và lượng máu thấp không thể đối đầu với xạ thủ KDF. Thậm chí các thành viên còn lại của KDF không thèm chặn dịch chuyển của Faker vì biết chắc anh chàng sẽ bỏ mạng lại.

T1 Faker tấu hài 2

TinhayVIP nghĩ rằng có lẽ T1 Faker muốn giảm điểm POG của bản thân hoặc tạo điểm nhấn trong trận đấu quá lệch.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật