spot_img
Trang chủGameT1 đại thắng 3-0, tiếp tục giữ lại niềm hy vọng cho...

T1 đại thắng 3-0, tiếp tục giữ lại niềm hy vọng cho LCK

Trong cặp trận tứ kết cuối cùng, T1 đã không cho LNG bất cứ cơ hội nào để dẫn trước cũng như không thể thắng được bất cứ game nào.

T1 áp đảo 3-0 LNG

Seed 2 LCK hiện đang là hạt giống cuối cùng của khu vực này có thể bước tiếp vào bán kết. Chính vì thế mà họ đang mang rất nhiều áp sự và sự kỳ vọng trên vai.

T1 áp đảo 3-0 LNG 1

Trước đối thủ LNG với GALA, Scout, Zika và Tarzan đều có thành tích tốt, nhiều netizen đã bày tỏ sự lo ngại cho quân đoàn của Quỷ Vương Faker. Tuy nhiên, seed 2 LCK đã khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ với tất cả các lane đều có phong độ đỉnh cao.

T1 áp đảo 3-0 LNG 2

Oner liên tục tỏa sáng gần như không phạm bất cứ sai lầm nào ở cả 3 ván còn liên tục tạo đột biến hỗ trợ các lane. Cặp bot tạo bất ngờ với nhiều bài dị khiến đối thủ khó lường. Top cân kèo, Faker thể hiện xuất sắc dù gặp kèo khó.

T1 áp đảo 3-0 LNG 3

Những con bài hot nhất meta hiện tại như J4, Oriana, Kai’sa, Rakan,… khiến nhiều đội gặp khó khăn nhưng thầy trò Tom đã có lời giải. Chính điều này đã giúp họ mang về chiến thắng áp đảo 3-0 và dường như không cho đối thủ bất cứ cơ hội để nắm lợi thế nào.

T1 áp đảo 3-0 LNG 4

Như vậy tại bán kết T1 sẽ đối đầu với nhà vô địch LPL – JDG. Trong khi đó, 2 seed LPL là WBG và BLG sẽ loại lẫn nhau.

T1 áp đảo 3-0 LNG 5

Đừng quên theo dõi TinhayVIP để cập nhật nhanh tin tức về hành trình chinh phục chiếc cúp vô địch CKTG 2023 của T1 nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật