spot_img
Trang chủGameT1 bị đe dọa khủng bố vào ngày diễn ra trận chung...

T1 bị đe dọa khủng bố vào ngày diễn ra trận chung kết tổng

Mới đây đại diện T1 đã lên tiếng gay gắt trước hàng loạt đe dọa khủng bố tuyển thủ lẫn fandom vào ngày diễn ra trận chung kết tổng.

T1 bị đe dọa khủng bố

Vừa qua trang chủ của đội tuyển thể thao điện tử Hàn Quốc T1 đã đưa ra một không báo nghiêm trọng. Cụ thể, đội tuyển lẫn fandom đang rơi vào tình trạng hoang mang, lo lắng khi nhận được rất nhiều lời đe dọa khủng bố.

T1 bị đe dọa khủng bố 5

T1 bị đe dọa khủng bố 1

Theo đó, trên một số diễn đàn riêng tư tại Hàn Quốc đã thành lập một nhóm khủng bố. Họ liên tục gửi những tối hậu thư đe dọa đến sự an toàn của các fandom, khán giả đi xem trực tiếp tại ngày diễn ra chung kết tổng LMHT CKTG 2023 và các tuyển thủ.

T1 bị đe dọa khủng bố 2

Tập đoàn của Quỷ Vương đã tuyên bố sẽ xử lý vi phạm trên theo quy định của pháp luật Hàn. Họ đã gửi các bằng chứng đe dọa và các cáo buộc liên quan đến sở cảnh sát yêu cầu được xử lý mạnh tay không khoan nhượng.

T1 bị đe dọa khủng bố 3

Ngoài ra T1 cũng yêu cầu Riot Game tăng cường sự an ninh tại nơi diễn ra sự kiện. Đồng thời đề nghị người hâm mộ đi xem trực tiếp tự đề cao cảnh giác bảo vệ bản thân. Nếu phát hiện bất cứ điểm đáng nghi nào hãy báo cáo cho ban tổ chức.

T1 bị đe dọa khủng bố 4

Người hâm mộ đang rất quan tâm đến sự việc và mong các tuyển thủ giữ an toàn cho bản thân. Đừng quên theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật