spot_img
Trang chủGameNữ idol gốc Việt Hanni NewJeans chinh phục hàng loạt tuyển thủ...

Nữ idol gốc Việt Hanni NewJeans chinh phục hàng loạt tuyển thủ LMHT

Có thể bạn chưa biết cup vô địch CKTG 2023 chỉ là phụ, hàng loạt tuyển thủ muốn vào chung kết tổng chỉ vì Hanni NewJeans.

Hanni NewJeans idol của loạt tuyển thủ LMHT

Keria có lẽ là fan cuồng NewJeans nhất, anh chàng từng nhiều lần hát và nhảy nhạc của nhóm Idol Kpop này trên livestream lẫn các sự kiện. Anh còn sở hữu album, merch cùng áo hoodie của nhóm.

Hanni NewJeans idol của loạt tuyển thủ LMHT 1

Mới đây nhất, anh còn khẳng định động lực thắng JDG là để vào chung kết để gặp trực tiếp NewJeans. Hỗ trợ T1 đã hét to “NewJeans tôi đến đây” khi phá vỡ nhà chính JDG. Anh chàng từng bày tỏ sự yêu thích với tất cả thành viên trong nhóm nhưng đặc biệt nhất là Hanni vì vẻ ngoài đáng yêu.

Hanni NewJeans idol của loạt tuyển thủ LMHT 2

Không kém cạnh Keria, Ruler sau khi dừng chân tại bán kết CKTG 2023 anh cũng bày tỏ sự tiếc nuối với NewJeans. Xạ thủ JDG cho biết anh chưa từng nghĩ đến Grand Slam thứ anh muốn là vào chung kết tổng để gặp NewJeans.

Hanni NewJeans idol của loạt tuyển thủ LMHT 3

Vừa qua, tại buổi truyền thông trước trận đấu cuối cùng, TheShy cũng thổ lộ tâm tư với Hanni NewJeans. Anh chàng cho biết, anh hâm mộ Hanni và cả hai giống nhau khi đều là người chơi đường trên.

Hanni NewJeans idol của loạt tuyển thủ LMHT 4

Thậm chí anh còn biết về chiến tích chơi Garen của nữ idol gốc Việt nay. TheShy đã tranh thủ đưa ra lời khuyên cho Hanni khi chơi Garen rằng: “Đó là một vị tướng đòi hỏi người ta phải chơi hăng máu và chịu áp lực. Vì vậy, đừng sợ hãi và hãy chơi chiến lên!”

Hanni NewJeans idol của loạt tuyển thủ LMHT 5

Được biết, Hanni hay Phạm Ngọc Hân sinh năm 2004 là người Úc gốc Việt. Cô đảm nhận vị trí hát chính và nhảy trong nhóm nhạc nữ NewJeans. Nhóm nhạc này sẽ biểu diễn tại khai mạc CKTG 2023 với ca khúc chủ đề cho mùa giải năm nay GODS.

Hanni (Phạm Ngọc Hân) NewJeans
Hanni (Phạm Ngọc Hân) NewJeans

Đừng quên theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị về Hanni NewJeans cũng như chặn cuối hành trình chinh phục chiếc cúp vô địch LMHT CKTG 2023 nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật