Trang chủHóngStreamer ViruSs đăng video 5 phút giải thích "bùng" Stream

Streamer ViruSs đăng video 5 phút giải thích “bùng” Stream

Mới đây streamer ViruSs đã đăng tải một video dài 5 phút giải thích vì sao bùng Stream cả nửa tháng nay. Anh chia sẻ trong thời gian này anh phải giải quyết công việc cho cả trăm nhân viên.

Streamer ViruSs giải thích “bùng” Livestream 

Không chỉ là một streamer nổi tiếng – một trong Tứ Hoàng streamer, Youtuber mà ViruSs còn là chủ của nhiều doanh nghiệp, nên sau hậu giãn cách thì anh phải bắt tay vào công việc. Nhiều fan nhẩm tính số tiền mà anh phải trả cho nhân viên cũng không phải là nhỏ.

Streamer ViruSs là một streamer nổi tiếng - một trong Tứ Hoàng streamer, Youtuber và còn là chủ của nhiều doanh nghiệp

Streamer ViruSs giải thích phải giải quyết công việc cho hàng trăm nhân viên làm anh không có thời gian livestream

Streamer ViruSs giải thích "bùng" Stream 

Trong đoạn video Streamer ViruSs có chia sẻ: “Mình đang bắt đầu sự khởi đầu mới nên phải đi rất sát, mình không thể bỏ mặc 100-200 nhân viên mà vào game được. Mình là chủ doanh nghiệp nên phải lo công việc ở ngoài trước, mà nó đang rất nặng nên cần nhiều thời gian.

Mình cũng không bỏ livestream vì nếu bỏ thì lấy tiền đâu mà tiêu. Mình cũng đã stream 8-9 năm rồi nên chuyện nghỉ 1-2 tháng nghỉ ngơi cũng là bình thường thôi. Mong mọi người thông cảm cho mình, mình sẽ cố gắng quay lại trong thời gian gần nhất có thể là vài ngày tới. Bởi bản thân cũng cần hoàn thành nốt KPI livestream của tháng”.

Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm nhiều tin tức nữa nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật