Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhStreamer số đo 3 vòng khủng nhất VN đổi nghề đầy bất...

Streamer số đo 3 vòng khủng nhất VN đổi nghề đầy bất ngờ

Mới đây streamer số đo 3 vòng khủng nhất VN bất ngờ đổi nghề y tá tư vấn cho chuyện “giường chiếu”.

Streamer số đo 3 vòng khủng nhất VN nóng bỏng và gợi cảm

Cô nàng Thảo Anh được biết đến là một trong số streamer triển vọng làng game Việt trong thời gian gần đây. Không những đa dạng việc livestream nhiều tựa game mà cô nàng còn có số đo 3 vòng rất đáng ngưỡng mộ.

Streamer số đo 3 vòng khủng nhất VN đổi nghề đầy bất ngờ

Cô được bình chọn là streamer số đo 3 vòng khủng nhất VN. Và nhiều người chắc chắn chưa quên được Thảo Anh với hình ảnh Seraphine bốc lửa khi tham gia Liên Minh: Tốc Chiến. Số đo 3 vòng của cô nàng là 90-62-90.

Streamer số đo 3 vòng khủng nhất VN đổi nghề đầy bất ngờ

Và cô nàng còn có một channel nền tảng TikTok, là y tá chuyên tư vấn chuyện giường chiếu đầy nhạy cảm. Và channel này mới được thành lập, không nhiều video tuy nhiên nữ streamer tận dụng tính năng livestream của TikTok nhằm chia sẻ nội dung cho channel này.

Với gương mặt xinh, thân hình bốc lửa, lối nói chuyện gần gũi nhẹ nhàng. Quả thực Thảo Anh đang ngày càng trở thành streamer nổi tiếng bởi sở hữu lượng người xem ngày càng đông đảo.

Bạn thấy hình ảnh streamer số đo 3 vòng khủng nhất VN như thế nào? Dõi theo các bài viết mới của TinhayVIP để được cập nhật nhiều bài viết thú vị liên quan khác nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật