Banner TinHayVIP
Trang chủHóngStreamer PewDiePie sẽ tặng Nút Kim Cương Đỏ Youtube tới 110 triệu...

Streamer PewDiePie sẽ tặng Nút Kim Cương Đỏ Youtube tới 110 triệu subscribers của mình

Sau khi nhận được Nút Kim Cương Đỏ Youtube, streamer PewDiePie đã hứa sẽ tặng nó tới 110 triệu subsricbers của mình trên toàn thế giới. 

Streamer PewDiePie là ai? 

PewDiePie tên thật là Felix Kjellberg, anh sinh ra ở Thụy Điển. Vào những ngày bước vào nghề anh chủ yếu chơi game theo kiểu bình luận Let’s Play. Trong khi stream game anh luôn đưa ra những lời bình luận dí dỏm theo phong cách đặc trưng của mình.

Streamer PewDiePie là một trong những streamer nổi tiếng nhất thế giới

Phần lớn những video anh làm đều rất hài hước do anh tự biên tự diễn hoặc phối hợp chơi cùng các Youtuber nổi tiếng khác. Lúc đầu PewDiePie chỉ có vài lượt xem trên youtube, nhưng kênh PewDiePie Youtube của anh dần dần có nhiều lượt đăng ký hơn vì hầu hết mọi người đều thích lối nói chuyện tự nhiên nhưng rất dí dỏm của PewDiePie trong khi chơi game kinh dị.

Streamer PewDiePie nằm trong top streamer kiếm được nhiều tiền nhất tron năm 2018, 2019

Sau một thời gian hoạt động, PewDiePie đã nằm trong top streamer giàu nhất thế giới. Câu hỏi luôn được đặt ra nhiều nhất là PewDiePie kiếm được bao nhiêu tiền? Theo như danh sách những ngôi sao kiếm tiền nhiều nhất YouTube do Forbes công bố thì PewDiePie nằm trong Top 10 với thu nhập lần lượt là 15,5 triệu USD (2018) và 13 triệu USD (2019).

Bạn có thể theo dõi streamer PewDiePie tại:

Streamer PewDiePie tặng Nút Kim Cương Đỏ

Vào ngày 25/10, streamer PewDiePie đã thông báo trong một video của mình về việc tặng Nút Kim Cương Đỏ, theo như anh chia sẻ:”Tôi thích đưa giá trị vào hành động”, anh tiết lộ mình không thích đặt nhiều giá trị vào những món đồ vật chất. Anh đánh giá cao về việc nhận nó nhưng không hối tiếc về việc tặng món đồ vô cùng giá trị này.

Streamer PewDiePie tặng nút kim cương đỏ tới 110 triệu subs

Anh sẽ tặng Nút Kim Đỏ này tới 110 triệu người theo dõi của anh trên toàn thế giới như một món quà tri ân vì sự ủng hộ của họ. Nhiều người không ngạc nhiên vì PewDiePie sẽ tặng món quà giá trị cho người khác vì anh thường xuyên cống hiến cho cộng đồng. Mới đây, anh đã quyên góp 1,5 triệu USD cho các tổ chức từ thiện.

Tính lượt subscribers của streamer PewDiePie ra dân số của các nước trên thế giới thì số lượng đó tương đương với dân số của Ai Cập, quả thật là rất ấn tượng. Hãy theo dõi TinhayVIP để biết thêm nhiều thông tin hay ho khác nữa nhé. 

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật