spot_img
Trang chủHóngST Sơn Thạch chia sẻ "thân thiết hơn với Độ Mixi" nhờ...

ST Sơn Thạch chia sẻ “thân thiết hơn với Độ Mixi” nhờ ngủ chung

ST Sơn Thạch chia sẻ phỏng vấn về quá trình tham gia “Sao nhập ngũ 2022”. Ngoài ra, anh còn tiết lộ một số thông tin bên lề thú vị.

ST Sơn Thạch tiết lộ “thân thiết hơn với Độ Mixi”

Trả lời phỏng vấn trong một lần đi diễn, Sơn Thạch đã có chia sẻ cảm nhận về quá trình tham gia chương trình “Sao nhập ngũ 2022”.

ST Sơn Thạch đã có chia sẻ cảm nhận về quá trình tham gia chương trình “Sao nhập ngũ 2022”.

Theo đó, anh chia sẻ cảm nhận về những người bạn cùng tham gia chương trình. Anh cho rằng cảm nhận có thay đổi so với ấn tượng ban đầu đối với từng người. Tuy nhiên, hầu như anh đều hòa nhập tốt với tất cả mọi người.

Cụ thể là khi chia sẻ về Độ Mixi, anh đáp: “ST và Độ Mixi là hai người trạc tuổi nhau. Cho nên là nói chuyện với nhau rất là dễ. Hai người ở chung một giường nữa. Nên là cái việc kết nối với nhau cũng không quá khó…”

ST Sơn Thạch chia sẻ thân thiết hơn với Độ Mixi nhờ ngủ chung

Hai người ở chung một giường nữa. Nên là cái việc kết nối với nhau cũng không quá khó

Ngoài ra, Sơn Thạch còn tiết lộ một số tình huống đã xảy ra vào tập 6 của “Sao nhập ngũ”, khi anh phải cùng đồng đội tham gia thử thách bơi lội ở nền nhiệt độ 15 độ C.

ST Sơn Thạch còn tiết lộ một số tình huống đã xảy ra vào tập 6 của “Sao nhập ngũ”

Anh cho biết là bản thân đã khá lo lắng vì chưa từng học bơi. Vì thế, anh đã bị rướm máu khi cố hoàn thành thử thách này.

Kết thúc phỏng vấn, Sơn Thạch cho biết anh sẽ cố suy nghĩ tích cực hơn mỗi khi gặp thử thách để tránh bị tiêu cực rồi ảnh hưởng đến bản thân.

Theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật nhiều tin tức nóng mỗi ngày nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật