Trang chủHóngSquid Game Hạ Long - Trò Chơi Con Mực lật kèo phút...

Squid Game Hạ Long – Trò Chơi Con Mực lật kèo phút chót về vụ chia tiền thưởng

Drama Squid Game Hạ Long – Trò Chơi Con Mực phiên bản VN, đang khiến cộng đồng mạng “xoắn não” vì hứa chia 50 triệu nhưng lật kèo phút chót.

Squid Game Hạ Long – Trò Chơi Con Mực phiên bản Việt

Squid Game Hạ Long có nhiều ẩn khúc

Chắc đây có lẽ là tin nóng nhất trong cộng đồng mạng vừa qua, khi mà Squid Game Hạ Long – Trò Chơi Con Mực phiên bản Việt lật kèo phút chót. Vụ việc xảy ra giữa top 3 chung cuộc của trò chơi là những người mang số báo danh 119, 218 và 067 tranh giành giải thưởng 50 triệu đồng.

Squid Game Hạ Long toàn bộ sự thật

Trước đó, được sự đồng ý của BTC, giải thưởng sẽ được chia đều cho 3 người chơi này. Thế mà anh 067 “lật lọng” chỉ chia cho 2 người chơi cùng mỗi người 2 triệu. Ngay lập tức, thanh niên 119 đăng đàn bốc phốt đàn anh 067 là người “hai mặt”, thậm chí còn dùng nhiều lời lẽ khá nặng để nói lên sự việc.

Squid Game Hạ Long

Sau bài đăng của 119, tiếp đến là bài đăng đính chính của người trong cuộc chia sẻ. Cô nàng cho biết, đúng là ban đầu cả 3 thành viên đồng ý chia đều giải thưởng và người chơi 218 đã đào được hòm lên trước nhất. Nhưng người chơi 067 mới là người cuối cùng mở được hòm, nên anh này ôm hết 50 triệu. Vì thương đồng đội nên anh đã chia lại cho 2 người còn lại mỗi người 2 triệu.

Squid Game Hạ Long trò chơi con mực phiên bản việt

Hiện tại, TinhayVIP vẫn thấy bài bốc phốt sai sự thật của anh game thủ 119 trong trò Squid Game Hạ Long phiên bản Việt này vẫn đang được lan truyền rộng rãi, khiến nhiều người hiểu lầm. Hy vọng BTC sớm thông báo để giải quyết mọi khúc mắc.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật