Banner TinHayVIP
Trang chủHóng TANGMO không thật sự ra đi vì bị đuối nước, được...

[SỐC] TANGMO không thật sự ra đi vì bị đuối nước, được xác định đã qua đời trước đó trên du thuyền

Mới đây, chia sẻ này của mẹ Tangmo – cố diễn viên Chiếc lá cuốn bay đã gây chấn động đến mọi người.

Tangmo bị 2 người đàn ông tác động vật lý trên thuyền

Sự ra đi của cố diễn viên tài hoa Tangmo sau 1 thời gian vẫn không hạ nhiệt. Mặc dù đã kết luận vụ án nhưng nhiều tình tiết bí ẩn dần được người trong cuộc phơi bày. Theo đó, sau khi hoàn tất thủ tục mai táng cho con gái, mẹ của Tangmo đã có những chia sẻ chấn động đến những người quan tâm đến sự kiện này.

nữ diễn viên xinh đẹp Tangmo

Bà cho biết thực chất con gái bà không qua đời vì bị đuối nước như cơ quan cảnh sát đã kết luận mà đã qua đời trên thuyền trước đó. Sau khi nhờ người khôi phục điện thoại của con gái, bà đã biết được sự thật này.

Tangmo và mẹ của mình

Ngoài ra, trên mạng xã hội cũng xuất hiện clip được cho là của vụ việc này. Theo đó, vào đêm Tangmo mất, một người đã quay lại cảnh có 2 người đàn ông đang tác động vật lý 1 ai đó và mọi người nghe tiếng 1 phụ nữ kêu cứu. Cư dân mạng cho rằng đây chính là giọng của nữ diễn viên.

Trước đó ít ngày, trên trang cá nhân của nữ diễn viên bất ngờ livestream kèm những status đầy ẩn ý gây rúng động cộng đồng mạng. Rất nhiều người đều đang chờ diễn biến tiếp theo của vụ việc này và mong rằng nó sẽ sớm được sáng tỏ.

Tangmo

Mọi thứ đã bắt đầu đảo chiều rồi. Mong rằng vụ án này của Tangmo sẽ sớm được đưa ra ánh sáng. Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật nhiều tin hot nhanh nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật