spot_img
Trang chủGameSGB thắng mở màn trước đại diện từ Wildcard tại CKTG 2022

SGB thắng mở màn trước đại diện từ Wildcard tại CKTG 2022

Vừa bước vào trận đấu mở màn tại CKTG 2022, SGB giành được chiến thắng trong trận đấu với đại diện đến từ Wildcard.

Diễn biến trận đấu giữa SGB và Wildcard

Trong trận đấu mở màn tại CKTG 2022, SaiGon Buffalo (SGB) gặp đại diện đến từ Wildcard và đã giành được chiến thắng vô cùng xuất sắc.

Diễn biến trận đấu giữa SGB và Wildcard

Trong một tình huống ở hang Sứ Giả, SGB đã thi triển một tình huống “true careless father” và bị IW quét sạch không chính thức. Và dĩ nhiên, SGB bất ngờ đánh mất tất cả lợi thế của mình, sau đó các thành viên cố gắng lấy lại lợi thế nhưng không mấy thành công. Đến phút thi đấu thứ 13, xạ thủ của IW sở hữu KDA 6-1-2 và chính thức trở thành cơn ác mộng của SGB.

Diễn biến trận đấu giữa SGB và Wildcard

Tuy nhiên, SGB cũng lấy lại tinh thần và dần cân bằng lại thế trận. Ở phút thứ 18, SGB dẫn trước đối phương gần 2000 tiền nhưng lại thua 2 rồng so với đối thủ.

Tiếp đó, pha bắt lẻ người của SGB ở phút 23 đã giúp đội lấy về cả bùa lợi Rồng Đất và cả một con baron miễn phí khi đối phương chỉ còn 2 người. Trong khi đó, phía IW bất ngờ xuất hiện tình huống phân bố thành viên không hợp lí và để cho 1 đường lính siêu cấp bên SGB nhẹ nhàng nẫng đi một trụ vì sự sai lầm này.

Diễn biến trận đấu giữa SGB và Wildcard

Từ đó, lợi thế của SGB dần dần được kéo về và trận đấu kết thúc ở phút thứ 35 với chiến thắng thuộc về SaiGon Buffalo. Tuy trong trận đấu vẫn còn nhiều lỗi lầm, nhưng sự phối hợp xuất sắc giữa các tuyển thủ đã đạt được một khởi đầu tốt đẹp cho đại diện của VCS.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật