Trang chủHóngSex/Life Series mới của Netflix ngập cảnh nóng nude 100% khiến anh...

Sex/Life Series mới của Netflix ngập cảnh nóng nude 100% khiến anh em “dựng cờ”

Sex/Life (Tình dục và cuộc sống) chính là series 18+ đang lọt top thịnh hành tại Việt Nam và nhiều quốc gia trong khu vực. Nổi bật với nội dung ngoại tình cùng hàng loạt cảnh nóng trần trụi, series này đáng để bạn phải xem ngay đấy.

Sex/Life tên gọi phản ảnh đúng nội dung

Sex/Life tên gọi phản ảnh đúng nội dung

Sex/Life chính là hai từ miêu tả chính xác nội dung của bộ phim. Tình dục và cuộc sống, đây chính là cuộc sống của nàng nữ chính Billie. Mắc chứng trầm cảm sau sinh, lại thêm sự hờ hững của anh chồng đã khiến cho Billie, một người phụ nữ với “nhu cầu cao” cảm thấy cồn cào và cô đã nhớ về những ngày tháng “trụy lạc” của mình bên người tình cũ Brad.

Vậy nên cô nàng đã ghi lại toàn bộ những cảnh ân ái, những màn “rung lắc” tại mọi nơi cặp đôi này đi qua vào một cuốn nhật ký. Vô tình chồng cô đọc được nhưng anh quyết định cứu vãn cuộc hôn nhân 8 năm này của cả hai.

Sex/Life 1
Sex/Life 2
Sex/Life 3
Sex/Life 4
Sex/Life 5
Sex/Life 6
Sex/Life  7
Sex/Life  8
Sex/Life 9

Sex/Life có những phân cảnh 18+ không che có khiến bạn rạo rực và muốn vào xem ngay? Hãy cho Tinhayvip biết cảm nhận của bạn sau khi xem xong series này nhé, liệu series này có hot ngang ngửa những series 18+ khác của nhà Netflix không nè.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật