spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiSBTC Esports dừng bước ở VCS Mùa Đông 2021

SBTC Esports dừng bước ở VCS Mùa Đông 2021

Trước chiến thắng của Burst The Sky khi đánh bại Team Flash, SBTC Esports chính thức dừng chân ở VCS mùa Đông 2021.

SBTC Esports đã chính thức nói lời chia tay VSC Mùa Đông 2021

SBTC Esports dừng bước ở VCS Mùa Đông 2021

Ở những màn mở đầu, SBTC cho người hâm mộ nhiều mong đợi khi chiến thắng được 2 trận đáng nhớ, dư sức ghi tên mình vào top 4 và hoàn toàn có thể trở thành đối thủ của các đội mạnh như CERBERUS Esports hay GAM Esports.

Thế nhưng, ngoài 2 chiến thắng mở đầu mà trong đó còn có một đội đang có màn thể hiện vô cùng sa sút là SGB thì SE cũng không thể tạo thêm bất kỳ một dấu ấn nào mới.

Không chỉ thất bại trước TS mà đội tuyển này còn để cho SKY một bước “tiễn” mình đến với kết quả đáng thất vọng như hiện tại. Có thể thấy chính SE đã tự tay đóng lại cánh cửa của mình khi để thất bại trước TS.

SBTC Esports dừng bước ở VCS Mùa Đông 2021

Đến vòng đấu cuối cùng, SKY thậm chí còn giành được chiến thắng chung cuộc trước Team Flash với tỷ số 2 – 0, trở thành đội đứng thứ 4 và là đội sở hữu 7 chiến thắng, điều này đồng nghĩa với việc SE chính thức dừng chân tại đây.

Màn trình diễn của SE ở mùa giải này đã đem lại nhiều thất vọng cho người hâm mộ, dù đội hình đang có đều là những tuyển thủ chất lượng, vậy nhưng chính khả năng gắn kết và xử lý tình huống đã trở thành điểm yếu chí mạng và bị các đối thủ nhắm vào.

Có lẽ sau chiến bại lần này mà Thầy Giáo Ba – người đồng sở hữu SE – đang có kế hoạch thay máu đội mình.

Ghé lại TinhayVIP.com để theo dõi các tin tức về đội tuyển SBTC Esports và các tin tức liên quan đến thể thao điện tử khác nữa nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật