Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiSBTC Esports bị BTC vòng loại SEA Games 31 xử phạt vì...

SBTC Esports bị BTC vòng loại SEA Games 31 xử phạt vì “thông báo kết quả sớm”

Sau sự cố của admin fanpage SE, SBTC Esports chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả vì tính thiếu chuyên nghiệp, BTC vòng loại SEA Games 31 đã chính thức xử phạt SE.

SBTC Esports phải bị cấm 2 lượt cặp trận BO3 tiếp theo của khuôn khổ vòng loại SEA Games 31

SBTC Esports bị BTC vòng loại SEA Games 31 xử phạt vì “thông báo kết quả sớm”

Trong ngày 17 tháng 2 vừa qua, khi trận đấu của SE và TS vẫn chưa được công bố kết quả của game 2 thì đội ngũ admin của fanpage chính thức SE đã có thông báo “sớm” về kết quả thi đấu.

Nhiều khán giả “cà khịa” rằng đây có thể là pha dàn xếp tỷ số giữa hai đội. Sau đó, BQL của SE đã lên tiếng xin lỗi khán giả vì sự sai sót và admin fanpage bị trừ 10% lương.

Những tưởng câu chuyện này chỉ dừng lại ở việc xử lý nội bộ, thì phía ban tổ chức vòng loại SEA Games 31 đã có thông báo chính thức xử phạt đội tuyển SBTC Esports.

SBTC Esports bị BTC vòng loại SEA Games 31 xử phạt vì “thông báo kết quả sớm”

Trong thông báo của mình, BTC cho biết là sự việc thiếu chuyên nghiệp của đội ngũ admin fanpage SE đã khiến cho hình ảnh của cuộc thi trở nên xấu đi và tạo ấn tượng không chuyên nghiệp của giải đấu.

Chi tiết xử phạt là SE bị cấm 2 lượt cặp trận BO3 tiếp theo trong khuôn khổ vòng loại. Đối với quyết định này, chắc chắn là “Gà Hồng” sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong các trận đấu diễn ra sắp tới.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm chi tiết về đội tuyển SBTC Esports nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật