Banner TinHayVIP
Trang chủHóngSau khi Microsoft mua Actionvision Blizzard, CEO Actionvision muốn hồi sinh hàng...

Sau khi Microsoft mua Actionvision Blizzard, CEO Actionvision muốn hồi sinh hàng loạt game

Microsoft mua Actionvision Blizzard được đánh giá là thương vụ lớn nhất của thị trường game, tính đến thời điểm này. Và có thể sau vụ này, nhiều tựa game của Activision sẽ không thể tự hồi sinh được.

Microsoft mua Actionvision Blizzard thành công, CEO của Activision muốn mang Guitar Hero và Skylanders trở lại

Sau khi Microsoft mua Actionvision Blizzard, CEO Actionvision muốn hồi sinh hàng loạt game

Ông Bobby Kotick, CRO của Activision Blizzard đã cho biết là ông mong muốn được thấy hai tựa game Guitar Hero và Skylanders sẽ được Microsoft hồi sinh.

Nếu mọi thứ diễn ra thuận lợi thì sau khi kết thúc thương vụ này, Activision Blizzard và các studio liên kết, IP của công ty có thể sẽ đều nằm dưới quyền của XBox, bắt đầu từ cuối năm 2023.

Lúc đó thì Xbox sẽ có cơ hội toàn quyền quyết định đối với các tựa game của Activision Blizzard, và nếu muốn thì họ cũng có thể tái sinh một số tựa game của hàng đã từng được nhiều game thủ yêu thích.

Sau khi Microsoft mua Actionvision Blizzard, CEO Actionvision muốn hồi sinh hàng loạt game

Trong phần trả lời phỏng vấn với VentureBeat, giám đốc điều hành hiện tại của Activision cho hay ông và chủ tích của Xbox đã có sự thảo luận về những tựa game có thể được phát triển trong tương lai sắp tới.

Và trong đó, một trong những cái tên đã xuất hiện trong cuộc thảo luận này chính là hồi sinh tựa game Guitar Hero, cụ thể hơn thì Kotick cho biết ông đã có ý định tạo ra một phần mới trong game nhưng vì trước đây gặp nhiều khó khăn nên không thể thực hiện ý tưởng đó.

Bên cạnh việc muốn được thấy ​​sự hồi sinh của Guitar Hero, CEO này cũng bày tỏ mong muốn Skylanders trở lại. Kotick cho biết ông rất thất vọng vì “những người khác” đã tạo ra game tệ hại để thay thế Skylanders.

Sẽ khó khăn để hồi sinh Skylanders nhưng với Guitar Hero thì khác, CEO này cho biết ông có cái nhìn xa đối với tựa game này. Nếu có sự giúp sức của Microsoft thì việc hồi sinh sẽ rất dễ dàng.

Sau khi Microsoft mua Actionvision Blizzard, CEO Actionvision muốn hồi sinh hàng loạt game

Nếu ý định hồi sinh này thành hiện thực, thì sẽ có một bản game remaster hoặc remake tập trung vào những hoài niệm của game thủ đã từng lớn lên cùng với tựa game này, giúp cho càng nhiều người, đặc biệt là các game thủ mới, sẽ biết đến trò chơi tuyệt vời này.

Chúng ta sẽ phải chờ đến khi Microsoft nắm hoàn toàn quyền kiểm soát công ty này thì game thủ mới rõ vấn đề có hồi sinh hay không?.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Microsoft mua Actionvision Blizzard nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật