spot_img
Trang chủHóngRPT MCK đổi nghệ danh trong ca khúc mới, bất ngờ động...

RPT MCK đổi nghệ danh trong ca khúc mới, bất ngờ động thái của tlinh

RPT MCK đổi nghệ danh mới trong ca khúc vừa đăng, hành động tlinh cho thấy cô vẫn còn quan tâm dù đã thông báo chia tay cách đây không lâu.

RPT MCK nói gì về ý nghĩa của nghệ danh mới này

RPT MCK bất ngờ đổi nghệ danh

Sau khi đăng tải ca khúc Ngủ Trong Phòng Thu (remix) kết hợp cùng với Right, KayC, RPT Orijinn (thành viên của nhóm rap Rapital), nhiều fan hâm mộ bất ngờ RPT MCK đã đổi sang nghệ danh mới “Young Itachi”.

RPT MCK kết hợp cùng với Right, KayC, RPT Orijinn trong ca khúc mới

Theo đó, CĐM xôn xao chẳng hiểu ý nghĩa của rap name mới này của anh chàng, nhưng nếu thật sự là wibu chính hiệu của manga và anime chắc chắn nhìn phát biết ngay.

RPT MCK đổi nghệ danh thành Young Itachi

Itachi là một nhân vật phản diện trong bộ manga anime Naruto, truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản. Cuộc đời của hắn vô cùng phức tạp, là một kẻ sát nhân hàng trăm mạng người, trong đó có cả gia tộc của hắn, chỉ chừa duy nhất 1 người em trai.

RPT MCK tung ra ca khúc mới

Qua đó, liệu rằng MCK có mượn hình mẫu của Itachi để nói bản thân mình, bề ngoài lạnh lùng nhưng nội tâm và quá khứ phức tạp?

RPT MCK chia tay tlinh

Đáng chú ý hơn, tlinh vừa chia sẻ ca khúc mới của MCK về tường, dù đã chia tay tlinh nhưng hành động này cũng đủ cho thấy cô vẫn luôn ủng hộ anh chàng.

TinhayVIP được biết, hai người yêu nhau từ chương trình Rap Việt Mùa 1, MCK thuộc đội HLV Karik, còn tlinh thuộc đội HLV Suboi, cả hai có màn hát đấu với nhau cực hay.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật