spot_img
Trang chủHóngRộ tin đồn hot girl ống nghiệm thi Miss World Vietnam 2023

Rộ tin đồn hot girl ống nghiệm thi Miss World Vietnam 2023

Việc một diễn đàn hoa hậu đưa hình ảnh và thông tin của Phạm Tường Lan Thy cho biết ‘hot girl ống nghiệm’ Lan Thy thi Miss World Vietnam 2023 khiến cộng đồng fan sắc đẹp xôn xao.

Hot girl ống nghiệm đi thi hoa hậu?

Ngày 23/4/2023 vừa qua, vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 (Miss World Vietnam) chính thức diễn ra tại TP.HCM. Sự kiện có sự góp mặt của bà Phạm Kim Dung (Trưởng ban giám khảo), Hoa hậu Lương Thùy Linh, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Bảo Ngọc, Mai Phương, Á hậu Phương Anh, Phương Nhi và diễn viên Vân Trang. Sau khi trải qua các phần thi nhân trắc học, catwalk và phỏng vấn kín, ban giám khảo đã chọn ra 47 thí sinh xuất sắc để bước vào vòng chung khảo.

Hot girl ống nghiệm đi thi hoa hậu?

Mới đây, trên một diễn đàn sắc đẹp đưa hình ảnh “hot girl ống nghiệm” Lan Thy là thí sinh cuối cùng vào vòng chung khảo của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023. Đồng thời, trang này còn liệt kê những thành tích mà Lan Thy đã giành được trong suốt thời gian qua.

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của các fan sắc đẹp Việt. Một số tài khoản cho rằng người đẹp sinh năm 1998 không phù hợp với tiêu chí của cuộc thi vì những ồn ào trước đây. Hiện phía Lan Thy vẫn chưa chính thức lên tiếng về vụ việc này.

Tiếp tục cập nhật thêm các bài viết của TinhayVIP để được xem thêm nhiều tin tức thú vị khác nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật