spot_img
Trang chủGameRiot Games bất ngờ tung teaser GODS, ca khúc chủ đề CKTG...

Riot Games bất ngờ tung teaser GODS, ca khúc chủ đề CKTG 2023

Nhà phát hành Riot Games vừa hé lộ teaser GODS, ca khúc chủ đề của giải đấu CKTG 2023 sẽ được nhóm nhạc nữ NewJeans thể hiện.

Riot Games bất ngờ tung teaser GODS, ca khúc chủ đề CKTG 2023

Hôm nay, Riot Games đã bất ngờ tung ra teaser GODS được coi là ca khúc chủ đề của giải đấu CKTG 2023 sẽ được thể hiện bởi nhóm nhạc nữ NewJeans.

Ở trong teaser, cộng đồng mạng bàn tán rằng nhân vật xuất hiện trong clip chính là Deft, chàng game thủ đã lên ngôi vô địch CKTG 2022 và sẽ có mặt ở CKTG 2023. Một chủ đề khác mà nhiều người cũng bàn tán tới đó chính là cao thủ nào sẽ xuất hiện ở trong MV lần này bởi nhiều cái tên nổi tiếng ở CKTG đã không còn gặp lại ở giải đấu.

Riot Games tung teaser GODS, ca khúc chủ đề CKTG 2023

Nhóm nhạc nữ NewJeans thể hiện ca khúc GODS là một nhóm nhạc Kpop tại xứ sở kim chi được thành lập bởi ADOR. Nhóm bao gồm 5 thành viên nữ có độ tuổi khá là trẻ, dao động từ 15 đến 19 tuổi. Đã có rất nhiều ca khúc thành công của nhóm nhạc này, lượt xem cán mốc cao nhất lên tới hàng trăm triệu.

Riot Games tung teaser GODS, ca khúc chủ đề CKTG 2023
NewJeans sẽ thể hiện ca khúc GODS

Riot Games vẫn chưa xác nhận nhiều thông tin mấy về teaser GODS. Hãy theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật nhiều thông tin mới nhất về CKTG 2023 nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật