Banner TinHayVIP
Trang chủGameRiot Games sẽ tổ chức đại nhạc hội tại CKTG 2022 như...

Riot Games sẽ tổ chức đại nhạc hội tại CKTG 2022 như thế nào?

“Công ty giải trí” Riot Games đang lên phương án tổ chức đại nhạc hội phục vụ cho CKTG 2022, điều đáng nói là tổ chức như thế nào khi khai mạc trận CKTG 2022 chỉ có khoảng 30 phút.

Riot Games lên phương án tổ chức đại nhạc hội

Riot Games sẽ tổ chức đại nhạc hội tại CKTG 2022 như thế nào?

Riot Games hiện đang sở hữu 3 nhóm nhạc trong LMHT ở 3 thể loại Pop (K/DA), Hip Hop (True Damage) và Rock (Pentakill).

Mới đây, một dataminer có tên Big Bad Bear đã tiết lộ rằng Riot sẽ tổ chức đại nhạc hội hoặc sự kiện cực lớn vào thời điểm CKTG 2022 diễn ra.

Như chúng ta đã biết thì kể từ CKTG 2018 tới nay, Riot luôn sử dụng những nhóm nhạc của mình để thực hiện buổi lễ khai mạc cho trận Chung Kết của giải đấu.

Riot Games sẽ tổ chức đại nhạc hội tại CKTG 2022 như thế nào?

Với năm 2021 thì hơi khác một chút khi âm nhạc được sử dụng lại là từ bộ phim Arcane , dù nó vẫn được Riot Games sản xuất. Vì vậy đối với năm 2022 thì một nhóm nhạc mới, nghệ sĩ mới có thể sẽ được Riot giới thiệu và là trung tâm của sự kiện này.

Điều quan trọng là họ sẽ tổ chức ra sao bởi thông thường buổi lễ khai mạc của trận Chung Kết CKTG sẽ chỉ diễn ra trong vòng 20-30 phút.

Còn đại nhạc hội thì kéo dài hơn thế rất nhiều khi cần có thời gian để các nghệ sĩ biểu diễn bài hát của mình rồi kết hợp với nhau…

Riot Games sẽ tổ chức đại nhạc hội tại CKTG 2022 như thế nào?

Hoặc một phương án khác là Riot sẽ tạo ra một đại nhạc hội ảo giống như những gì họ đã làm với nhóm Pentakill vào năm ngoái.

Dù sao thì thông tin về sự kiện này vẫn còn rất mơ hồ và chúng ta chỉ có thể chờ đợi thêm những động thái trong tương lai của Riot Games để xác nhận nó mà thôi.

Tuy nhiên, Riot sẽ phải tạo ra một điểm nhấn tại trận CKTG 2022, vì sau trận đấu này những sản phẩm của “Công ty giải trí” Riot sẽ được nhiều fans nhắc đến.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về đại nhạc hội mà Riot Games sắp tổ chức nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật