spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiRiot Games sẽ tổ chức đại nhạc hội tại CKTG 2022 như...

Riot Games sẽ tổ chức đại nhạc hội tại CKTG 2022 như thế nào?

Riot Games đang lên kế hoạch tổ chức đại nhạc hội phục vụ cho CKTG 2022, điều đáng nói là tổ chức như thế nào khi khai mạc trận CKTG 2022 chỉ có khoảng 30 phút.

Riot Games lên phương án tổ chức đại nhạc hội

Riot Games sẽ tổ chức đại nhạc hội tại CKTG 2022 như thế nào?

Riot Games hiện đang sở hữu 3 nhóm nhạc trong LMHT ở 3 thể loại Pop (K/DA), Hip Hop (True Damage) và Rock (Pentakill).

Mới đây, leaker có tên Big Bad Bear đã tiết lộ rằng Riot sẽ tổ chức đại nhạc hội hoặc sự kiện với quy mô cực lớn vào vào thời điểm CKTG 2022 diễn ra.

Có thể nói đây là truyền thống của nhà Riot, mỗi khi có giải đấu quốc tế thì họ sẽ cho ra mắt một sản phẩm hay nhóm nhạc nào đó. CTGK 2018, Riot đã sử dụng nhóm nhạc của mình để mở đầu màn khai mạc.

Riot Games sẽ tổ chức đại nhạc hội tại CKTG 2022 như thế nào?

Năm 2021, Riot đã giới thiệu series Arcane, sau đó series này đã gây được tiếng vang rất lớn. Vì thế, trong năm 2022, có thể Riot sẽ giới thiệu một nhóm nhạc mới để làm điểm nhấn của sự kiện đặc biệt này.

Đáng chú ý là lễ khai mạc CKTG 2022 dự kiến sẽ chỉ diễn ra trong vòng 20-30 phút, còn một nhóm nhạc phải mất ít nhất 60 phút cho màn trình diễn của mình.

Riot Games sẽ tổ chức đại nhạc hội tại CKTG 2022 như thế nào?

Một số ý kiến khác cũng cho rằng Riot sẽ tạo ra một đại nhạc hội ảo giống như những gì họ đã làm với nhóm Pentakill vào cuối năm ngoái.

Tuy nhiên, màn khai mạc của CKTG 2022 là điều khiến fan đang rất mong chờ, vì sau trận đấu này những sản phẩm của “Công ty giải trí” Riot sẽ được nhiều fans nhắc đến.

Cũng theo nhiều thông tin của các leaker khác, CKTG 2022 nhiều khả năng Riot sẽ giới thiệu series Arcane mùa 2.

Có quá nhiều thông tin về các nhóm nhạc mà Riot dự định giới thiệu nhưng nhìn chung Riot vẫn muốn tạo ra điểm nhấn của từng năm khác nhau.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về đại nhạc hội mà Riot Games sắp tổ chức nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật