Banner TinHayVIP
Trang chủHóngRiot Games quyên góp hơn 3 triệu USD cho các tổ chức...

Riot Games quyên góp hơn 3 triệu USD cho các tổ chức nhân đạo ở Ukraine và Đông Âu

Ước tính đến thời điểm hiện tại thì Riot Games đã quyên góp được số tiền gần 3 riệu USD để hỗ trợ cho các nạn nhân ở Ukraine và Đông Âu.

Con số mà Riot Games quyên góp sẽ còn tăng

Riot Games quyên góp hơn 3 triệu USD cho các tổ chức nhân đạo ở Ukraine và Đông Âu

Thông qua việc bán vật phẩm trong các tựa game của mình trong hơn 4 ngày qua, Riot Games đã thành công gây quỹ được số tiền lên đến gần 2 triệu USD – tương đương với 45 tỷ VNĐ để trao tặng cho các tổ chức nhân đạo ở Ukraina và nhiều vùng ở Đông Âu.

Đến thời điểm này thì tổng số tiền từ quyên góp nội bộ và bán vật phẩm game gây quỹ đã vượt con số 3 triệu USD – tương đương 70 tỷ VNĐ.

Số tiền mà Riot huy động được đều sẽ được trao tặng bằng hình thức gửi trực tiếp đến các tổ chức đang nỗ lực hoạt động cứu chữa, hỗ trợ người bị nạn vì chiến tranh.

Riot Games quyên góp hơn 3 triệu USD cho các tổ chức nhân đạo ở Ukraine và Đông Âu

Số tiền mà Riot huy động được chủ yếu là từ việc bán vé Battle Pass trong VALORANT, Legends of Runeterra, Teamfight Tactics và Wild Rift – hoạt động này đã bắt đầu từ ngày 5 đến 12 tháng 3 năm nay.

Trong đó còn phải kể đến doanh số bán trang phục theo chủ đề như Ong Mật mới cho Orianna, Heimerdinger, Ziggs và Nunu và Willump sắp tới cũng được tính vào khoản gây quỹ.

Riot cũng đã tuyên bố là bất kỳ các khoản tiền nào kiếm ra được cho đến ngày 12 tháng 3 thì đều sẽ được “trực tiếp hỗ trợ cứu trợ nhân đạo ở Ukraine và các khu vực bị ảnh hưởng khác”.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm về các hoạt động gây quỹ hỗ trợ cộng đồng của Riot Games nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật