spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiRiot Games ngừng hợp tác với Garena, LMHT về tay VNG

Riot Games ngừng hợp tác với Garena, LMHT về tay VNG

Riot Games đã thông báo chính thức về việc ngừng hợp tác với Garena trong việc vận hành bộ môn LMHT tại khu vực Đông Nam Á.

Riot Games ngừng hợp tác với Garena ở game LMHT

Như vậy, mối quan hệ hợp tác phát hành game LMHT giữa Riot và Garena sẽ kết thúc vào tháng 12 tới. Và từ tháng 1 năm sau, Riot Games sẽ ra mắt máy chủ Liên Minh Huyền Thoại mới, máy chủ Garena sẽ ngừng vận hành.

LMHT: Riot Games ngừng hợp tác với Garena, chuyển qua VNG

Là một phần quan trọng trong quá trình chuyển đổi, Riot Games sẽ tiếp quản, sở hữu và vận hành giải đấu VCS, từ đó tiếp tục mang tới các trải nghiệm Esports đỉnh cao với người hâm mộ cũng như các đội tuyển chuyên nghiệp LMHT.

Theo nguồn tin mới nhất, VNG là sẽ là đơn vị tiếp quản LMHT từ Garena. Fanpage Đấu Trường Chân Lý đã chia sẻ thông báo về việc “ngừng hợp tác giữa Riot Games và Garena đối với tựa game Liên Minh Huyền Thoại”. Đồng thời, ĐTCL Mobile sẽ được ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới.

LMHT: Riot Games ngừng hợp tác với Garena, chuyển qua VNG

Nhiều fan hâm mộ Lol Việt Nam cũng đã bày tỏ quan điểm của mình:

“Cám ơn Garena thời gian đã hỗ trợ và đồng hành cùng với các đội tuyển VCS”.

“Vậy thì nhiều anh em sẽ dứt tình với game sau hơn 10 năm gắn bó rồi”.

“Tin vui cho các đội tuyển liên minh Việt Nam khi mà Garena giờ đây không ngó ngàng gì tới giải VCS nữa. Mà tin buồn là event nhận skin free chắc không nhiều như xưa”.

Sự kiện chào mừng LMHT về tay VNG

Cùng với việc LMHT về tay VNG, bộ môn này cũng tung ra sự kiện đáng chú ý, thu hút sự quan tâm của đông đảo các game thủ Việt:

Nhiệm vụ chào mừng: Hoàn thành nhiệm vụ này, người chơi sẽ được mở khóa tướng cũng như ghi điểm kỷ vật và nhận cho mình các phần quà hấp dẫn.

LMHT: Riot Games ngừng hợp tác với Garena, chuyển qua VNG

Kỷ vật quý báu: Chỉ bằng kỷ vật quý báu, người chơi có thể quy đổi sang các bộ trang phục tối thượng hoặc tướng vĩ thú.

Mở khóa tướng: Để tôn vinh ngày ra mắt của LMHT chính chủ, các game thủ sẽ nhận được tất cả các tướng đã ra mắt từ năm 2009 tới năm 2021.’

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật