Banner TinHayVIP
Trang chủGameRiot Games hé lộ 3 tướng mới và làm lại 3 tướng...

Riot Games hé lộ 3 tướng mới và làm lại 3 tướng cũ

Riot Games đã giới thiệu lộ trình phát triển tướng trong tháng 04/2022, theo đó sẽ có 3 vị tướng mới xuất hiện, gồm tướng tank, Đấu sĩ và tướng Hư Không.

Riot Games cũng làm lại 3 tướng là Aurelion Sol, Skarner và Udyr

3 vị tướng mới sẽ xuất hiện

Riot Games hé lộ 3 tướng mới và làm lại 3 tướng cũ

Vị tướng mới với màu tím chủ đạo có nguồn gốc từ Hư Không. Và theo tiết lộ mới đây, vị tướng này được coi là một nữ hoàng với khả năng điều khiển những “con sóng” trong Biển Hoa Oải Hương tấn công công trình của đối thủ.

Bên cạnh đó, vị tướng này được dự đoán là sẽ có một kỹ năng hoa mỹ và “không thể tránh được”“Điều gì đó đẹp đẽ, điều gì đó không thể tránh khỏi, điều đã được báo trước.”

Không những vậy, vị tướng này còn có khả năng “tiếp thu tinh hoa”, vậy nên nhiều game thủ đồn đoán vị tướng Hư Không này có thể có một kỹ năng có điểm cộng dồn (ví dụ như chiêu cuối Cho’Gath).

Riot Games hé lộ 3 tướng mới và làm lại 3 tướng cũ

Vị tướng mới là Đấu sĩ được miêu tả là một kẻ rực rỡ đầy màu sắc đến Runeterra từ một vùng đất bên kia bờ biển. Và khi đi ăn hàu tại Oyster Bill, món hàu của kẻ lạ mặt vô tình bị một người Noxus hất đổ, việc này đã khơi mào vụ ẩu đả giữa kẻ lạ mặt và những người Noxus.

Ngay lập tức, sương mù bao phủ cả quán ăn, nhân chứng chỉ còn nghe thấy tiếng cười khoái chí và tiếng nước bắn tung tóe.

Sau khi sương mù tan đi, mười người Noxus được trang bị đầy đủ vũ khí và giáp đều đã thiệt mạng, trên mặt đất có đầy những vũng nước phát sáng kỳ lạ, còn kẻ lạ mặt kia đã biến mất.

Riot Games hé lộ 3 tướng mới và làm lại 3 tướng cũ

Vị tướng mới cuối cùng được giới thiệu là một vị tướng đường trên, Riot Games đã nhắc đến The Pride of Nazumah và tiết lộ đây là một vị tướng chống chịu đường trên cần kỹ năng cao.

Làm lại 3 tướng cũ là Udyr, Aurelion Sol và Skarner

Ngoài 3 vị tướng mới, Riot Games cũng chia sẻ thêm về 3 vị tướng được làm lại bao gồm Udyr, Aurelion Sol và Skarner.

Trong đó, Udyr được hé lộ là đã hoàn tất việc chỉnh sửa kỹ năng mới, hiện tại Riot Games đang trong quá trình chỉnh sửa trang phục của vị tướng này.

Riot Games hé lộ 3 tướng mới và làm lại 3 tướng cũ

Tiếp theo là Aurelion Sol, đây là một trong những tướng có tỷ lệ mua cao nhất LMHT trong ngày đầu tiên ra mắt. Nhưng hiện tại thì Aurelion Sol lại có số phận khá thê thảm trong meta, kết quả là Riot Games sẽ làm lại con rồng này như cách làm lại Urgot và Sion.

Riot Games hé lộ 3 tướng mới và làm lại 3 tướng cũ

Cuối cùng là Skarner, ngoài chia sẻ về quá trình làm lại, Riot cũng cho biết Skarner đang cực kỳ tiềm năng và có thể sở hữu cốt truyện mới sau khi được làm lại.

Hiện vẫn chưa có hình ảnh cụ thể của 3 vị tướng mới này nhưng theo nhiều game thủ thì người chơi cần có kỹ năng cao mới có thể thuần thục 3 tướng mới này.

Riot Games hé lộ 3 tướng mới và làm lại 3 tướng cũ

Ngoài ra, sau hé lộ của Riot thì 3 tướng mới sau khi được làm lại cũng sẽ rất phù hợp với meta hiện tại, tránh tình trạng “con ghẻ” trong game.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Riot Games nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật