spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiRiot Games có thể đưa thể thức 2 nhánh thắng thua vào...

Riot Games có thể đưa thể thức 2 nhánh thắng thua vào MSI và CKTG 2022

Riot Games đang xem xét lại quyết định đưa thể thức thi đấu 2 nhánh thắng – thua vào giải MSI và CKTG 2022.

Riot Games dự định sẽ áp dụng thể thức thi đấu của LPL

Riot Games có thể đưa thể thức 2 nhánh thắng thua vào MSI và CKTG 2022

Không ai là không biết từ trước đến nay thì MSI và CKTG luôn là hai giải đấu danh giá thuộc đẳng cấp Quốc tế, là nơi tìm ra đội tuyển LMHT mạnh nhất. Nhưng điều khiến nhiều người nuối tiếc ở đây cũng nhiều.

Ở cả hai giải thì vòng loại trực tiếp sẽ không có nhánh thua, và các đội tuyển bại trận trước vòng Play-offs đều sẽ phải rời cuộc chơi một cách đáng tiếc.

Trước đây Riot Games từng phản đối việc đưa thể thức 2 nhánh thắng thua vào MSI và CKTG vì cho rằng đây là giải đấu tìm kiếm đội tuyển mạnh nhất.

Thế nhưng, trong những năm gần đây thì LPL đang làm rất tốt vai trò của mình, đã ít nhiều có tác dụng khiến Riot Games xem xét lại quyết định đưa thể thức thi đấu nhánh thắng nhánh thua vào các cuộc thi lớn.

Riot Games có thể đưa thể thức 2 nhánh thắng thua vào MSI và CKTG 2022

Người đại diện của mảng Esports đến từ Riot Games cho hay là công ty luôn xem xét lại thể thức thi đấu của mỗi năm, nhằm cố gắng khắc phục và đem đến giải đấu hấp dẫn nhất cho những người yêu LMHT.

Người này cũng cho biết, rằng họ đã có thời gian quan sát cách làm của LPL và nhận thấy những điểm tích cực trong đó, do vậy mà Riot sẽ cân nhắc lại thể thức thi đấu trong tương lai.

Theo người hâm mộ LMHT thì nếu thực sự áp dụng thể thức thi đấu nhánh thắng nhánh thua, thì các giải đấu Quốc tế như MSI và CKTG sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Các đội tuyển sẽ được nhiều cơ hội thể hiện mình hơn chứ không phải rời cuộc chơi sớm vì đụng độ các “ông lớn”.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Riot Games và sự thay đổi trong tương lai nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật