Banner TinHayVIP
Trang chủGameResident Evil Village thắng giải trò chơi của năm 2021 và sức...

Resident Evil Village thắng giải trò chơi của năm 2021 và sức hút đến từ Lady Dimitrescu 18+

Mới đây, Resident Evil Village đã xuất sắc giành giải trò chơi của năm 2021. Thế nhưng chiến thắng đó có thể kể đến một phần do những hình ảnh Lady Dimitrescu 18+ này.

Resident Evil Village thắng giải Trò chơi của năm 2021

Bên cạnh lễ trao thưởng The Game Awards diễn ra hàng năm, Steam vẫn luôn tự mở các hạng mục và các đề cử cho những tựa game được phát hành qua nền tảng này. Giải thưởng này năm ngoái được trao cho Red Dead Redemption 2.

Giải thưởng này năm ngoái được trao cho Red Dead Redemption 2.

Năm nay, giải thưởng này gọi tên Resident Evil Village. Hiện tại trên Steam, RE Village nhận được 95% lượt đánh giá tích cực và trở thành tựa game có đánh giá cao nhất.

Năm nay, giải thưởng này gọi tên Resident Evil Village

Bên cạnh giải thưởng danh giá tựa game của năm thì còn các hạng mục khác từ cốt truyện cho đến âm thanh. Thật bất ngờ là tựa game Cyberpunk 2077 thắng giải thưởng trò chơi giàu cốt truyện và sâu sắc dù tồn tại nhiều lỗi khác nhau đến giờ vẫn chưa sửa được hết.

giải thưởng do Steam phát hành

Lady Dimitrescu 18+ cực nóng bỏng, hở bạo phần nhạy cảm

Để có được chiến thắng này chắc chắn sẽ có nhiều yếu tố kết hợp tạo thành. Trong đó không thể không kể đến sức hút khó cưỡng của nhân vật Lady Dimitrescu.

Lady Dimitrescu là nhân vật phản diện nóng bỏng nhất game

Không ít game thủ nhận định rằng, chính nhờ vào sức hút khó cưỡng của Lady Dimitrescu đã góp phần khiến cho phiên bản mới nhất của Resident Evil Village thành công rực rỡ.

Lady Dimitrescu đã góp phần khiến cho phiên bản mới nhất của Resident Evil Village thành công rực rỡ.

Nhân vật này trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội kể từ khi phần mới của RE này ra đời. Bởi lẽ đã khá lâu rồi, làng game mới xuất hiện một nữ phản diện nóng bỏng đến như vậy.

đã khá lâu rồi, làng game mới xuất hiện một nữ phản diện nóng bỏng đến như vậy.

Nhiều người chơi thậm chí còn không muốn phá đảo nhân vật này chỉ vì muốn ngắm nhiều hơn sự nóng bỏng của nàng.

Chính sự nóng bỏng đó đã giúp Lady Dimitrescu trở thành nhân vật được nhiều coser lựa chọn để hóa thân. Hầu hết mọi người đều cosplay theo phong cách nóng bỏng, quyến rũ ma mị của bản gốc cực hot này.

Lady Dimitrescu trở thành nhân vật được nhiều coser lựa chọn để hóa thân có lẽ nhờ vào nhwuxng hình ảnh nóng bỏng này đã giúp tựa game này giành giải Resident Evil Village đã hay lại càng được tìm kiếm và “kích cầu” game thủ

Có lẽ nhờ vào những phiên bản Lady Dimitrescu 18+ như trên mà Resident Evil Village đã hay lại càng được tìm kiếm và “kích cầu” game thủ trên các nền tảng như Steam là một ví dụ điển hình.

Bạn cảm thấy giải thưởng này có xứng đáng với Resident Evil Village không? Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật nhiều tin hay nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật