spot_img
Trang chủGameLMHT: Cộng đồng mạng bức xúc khi Team Flash để GAM thắng

LMHT: Cộng đồng mạng bức xúc khi Team Flash để GAM thắng

Cộng đồng mạng vô cùng bức xúc khi thấy Team Flash đã có thể giành chiến thắng nhưng lại để GAM lật kèo cả 2 ván ở trận đấu 28/01.

Cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam cảm thấy “khó hiểu” trước trận thua này của Team Flash

Vào ngày 28/01, Team Flash đã có 1 cuộc chạm trán với nhà đương kim vô địch VCS là GAM Esports. Trận đấu sẽ không có gì bất bình thường xảy ra khi ai cũng biết GAM sẽ là đội ở kèo trên. Tuy nhiên, bất ngờ thay là Team Flash đã có một màn trình diễn rất ấn tượng trong cả 2 ván đấu nhưng rồi lại để GAM lật kèo vào những phút cuối cả 2 ván.

Ở đầu ván 1, TF đã có lợi thế rất nhiều về mặt tài nguyên lẫn KDA nhưng rồi các bước đi sai của những tuyển thủ TF đã khiến cho GAM có cơ hội bắt lẻ và lật kèo. Tới ván đấu thứ 2, cộng đồng mạng nghĩ rằng GAM sẽ thua ở ván này bởi TF chơi quá hay nhưng bằng một thế lực nào đó mà TF đã không chịu đẩy nhà để giành chiến thắng ở phút 29 sau 1 pha quét sạch đội hình của GAM mà thay vào đó là các pha pha lật kèo của đội tuyển áo đen vàng.

LMHT: Cộng đồng mạng bức xúc khi Team Flash để GAM thắng

Cộng đồng mạng cảm thấy khó hiểu và bức xúc trước trận thua này của Team Flash. Không hiểu rằng tư duy của các tuyển thủ TF ra sao mà lại để GAM lật kèo tận mấy pha dễ dàng như vậy. Nhiều người nghĩ rằng nếu TF đó giờ đánh không lòng vòng như này thì có lẽ sẽ giành được cơ hội tranh cúp VCS với GAM từ lâu.

LMHT: Cộng đồng mạng bức xúc khi Team Flash để GAM thắng

LMHT: Cộng đồng mạng bức xúc khi Team Flash để GAM thắng

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về VCS Mùa Xuân 2024 nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật