Banner TinHayVIP
Trang chủGameRed Dead Redemption 2 Việt hoá 100% - Game thủ Việt mừng...

Red Dead Redemption 2 Việt hoá 100% – Game thủ Việt mừng rõ sau 3 năm chờ đợi

Red Dead Redemption 2 Việt hoá chính là điều mà hầu hết các game thủ trung thành của nhà Rockstar Games mong đợi. Dù đội Việt hóa game chỉ vừa tung “thính”, nhiều game thủ sẵn sàng chi mạnh để được trải nghiệm.

Sau 3 năm phát hành, Red Dead Redemption 2 Việt hoá là điều gamer luôn chờ

Game Red Dead Redemption 2 Việt hóa là một game offline, đã ra mắt lần đầu với bản tiếng Anh vào năm 2018 và xuất sắc trở thành một quả bom tấn trong làng game PC. 

Red Dead Redemption 2 Việt hoá

Game được xây dựng trên một thế giới mở, bối cảnh chủ yếu là miền viễn Tây nước Mỹ với những tay cowboy lão luyện. Được biết, game đã mất đến 8 năm để hoàn thiện, và mất thêm 3 năm nữa để chuẩn bị có bản Việt hóa – thông tin được tiết lộ ở group Game Steam.

Red Dead Redemption 2 Việt hoá - game thủ Việt háo hức để được chơi thử.

Sản phẩm của Rockstar Games không làm anh em thất vọng

Sau 3 năm phát hành, Red Dead Redemption 2 Việt hoá là điều gamer luôn chờ

Hầu hết các tựa game của Rockstar Games như GTA Series, L.A. Noire, Bully và nay là Red Dead Redemption đều rất nặng về cốt truyện, mặc dù về mặt đồ họa thì hãng đã bỏ xa nhiều đối thủ trong ngành, nhưng cốt truyện mới là Ace chủ bài của họ.

Red Dead Redemption 2 Việt hoá thoại cực chất.

Red Dead Redemption 2 là câu chuyện xoay quanh Dutch và cuộc hành trình của anh – một lãnh đạo cầm đầu băng cướp Van Der Linde khét tiếng, vó ngựa vang đến đâu, mùi thuốc súng nồng đượm đến đó.

Như vậy Red Dead Redemption 2 Việt hoá đã không còn là chuyện xa vời, giờ chỉ còn chờ xem giá của bản Việt là bao nhiêu nữa thôi, nhớ ghé TinhayVIP để xem các cập nhật game mới nhất nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật