Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhQuỳnh Alee đạt 2 triệu người theo dõi sau 1 năm làm...

Quỳnh Alee đạt 2 triệu người theo dõi sau 1 năm làm streamer

Sau một năm tham gia làm nghề thì nữ streamer Quỳnh Alee “nữ hoàng thị phi” đạt 2 triệu người theo dõi. Đồng thời cô vô tư nhấn mạnh về yếu tố drama.

Quỳnh Alee dành gửi lời cảm ơn và xin lỗi nhân dịp đạt 2 triệu follow

Quỳnh Alee đạt 2 triệu người theo dõi sau một năm tham gia

Có thể nói rằng lộ trình phát triển tên tuổi lẫn sự nghiệp đang đi đúng quỹ đạo mà Quỳnh Alee mong muốn. Sau 6 tháng làm nghề cô có được 1 triệu follow đầu tiên. Và sau gần một năm tham gia cô đạt được gấp đôi con số 1 triệu.

Nhưng sự nổi tiếng của nữ streamer cũng là vấn đề gây ra nhiều tranh cãi. Rất nhiều người cho rằng để có được thành tích này thì cô nàng đã dùng nhiều chiêu trò như: Hở bạo, drama và cả content thiếu sự trong sáng.

Quỳnh Alee đạt 2 triệu người theo dõi sau một năm tham gia

Tiêu biểu nhất chính là vụ video nội dung “Làm hai nữ streamer có bầu”. Nhưng cũng không có ít người công nhận về sự nỗ lực của nữ streamer sinh năm 2k1 này.

Không né tránh chủ đề nhạy cảm, bài tâm sự đạt 2 triệu follow thì nữ streamer Quỳnh Alee cũng cho hay: “Mình chưa từng nghĩ sẽ đạt được con số này trong vòng 1 năm. Thật sự Quỳnh rất cảm ơn tất cả mọi người đã luôn đồng hành, theo dõi, ủng hộ mình trong suốt thời gian hoạt động vừa qua.

Cũng xin lỗi mọi người vì trong khoảng thời gian phát triển này Quỳnh cũng không ít lần làm mọi người thất vọng vì dính vào một vài drama không đáng có”.

Quỳnh Alee đạt 2 triệu người theo dõi sau một năm tham gia

Có thể thấy sau những biến cố và drama thì Quỳnh Alee đã có được những bài học riêng cho bản thân để ngày thêm hoàn thiện. Đón xem thêm nhiều bài viết của TinhayVIP để được cập nhật nhiều tin tức thú vị khác.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật