spot_img
Trang chủHóngQuan hệ bằng tay có rách màng trinh không? Lưu ý khi...

Quan hệ bằng tay có rách màng trinh không? Lưu ý khi Handjob

Nhiều bạn trẻ mới yêu và có những lần đầu tìm hiểu về vấn đề tình dục cùng nhau đều có chung thắc mắc là liệu quan hệ bằng tay có rách màng trinh không? Quan hệ bằng tay có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Chúng ta cùng tham khảo thông tin bài viết Tinayvip.com dưới đây để hiểu rõ hơn về những vấn đề này nhé.

Màng trinh là gì? Vị trí của màng trinh

Trước khi tìm hiểu việc quan hệ bằng tay có rách màng trinh không chúng ta cần điểm qua một vài thông tin về màng trinh để hiểu rõ hơn bộ phận này là gì và vị trí của nó ở đâu.

Trên khía cạnh y học và sinh học, màng trinh được xác định là một lớp mô niêm mạc mỏng ở gần và bao quanh lỗ âm đạo của phụ nữ. Màng trinh hay trinh tiết giống như một “lớp lá chắn” nằm ngay phía sau môi lớn và môi bé của bộ phận sinh dục nữ.

Màng trinh ở mỗi phụ nữ là khác nhau về độ dày, kích thước và hình dạng, có người có thể bẩm sinh không màng trinh, có người lại có màng trinh dày khó rách. Tùy thuộc ở mỗi người mà vị trí màng trinh sẽ gần hoặc xa cửa âm đạo, tuy nhiên phần đông vị trí màng trinh là từ cửa âm đạo tính vào khoảng 1-2 cm.

Màng trình hay còn gọi là trinh tiết của con gái, nằm cách cửa "cô bé" khoảng 1 - 2cm.
Màng trình hay còn gọi là trinh tiết của con gái, nằm cách cửa “cô bé” khoảng 1 – 2cm.

Quan hệ bằng tay có rách màng trinh không?

Quan hệ bằng tay là gì?

Quan hệ bằng tay hay còn gọi là Handjob là một kiểu quan hệ để tránh việc có thai ngoài ý muốn nhưng vẫn đảm bảo mang lại cực khoái cho đối tác. Sử dụng tay không hoặc các dụng cụ đồ chơi tình dục để “quan hệ” với đối phương nhằm thỏa mãn ham muốn tình dục mà không cần quan hệ.

Ngoài mục đích thỏa mãn nhu cầu và tránh việc mang thai ngoài ý muốn, các cặp đôi chọn quan hệ bằng tay là vì còn muốn giữ gìn “trong trắng” cho người yêu đến ngày quan trọng của họ.

Quan hệ bằng tay là gì?

Thắc mắc quan hệ bằng tay có rách màng trinh không?

Câu trả lời là có thể, việc thực hiện quan hệ bằng tay hoàn toàn có thể gây ra rách màng trinh hay mất trinh cho nữ giới. Sử dụng các ngón tay hoặc dụng cụ tình dục để thâm nhập vào âm đạo cũng tương tự như việc quan hệ thực tế, màng trinh phần lớn sẽ dễ bị rách khi thập nhập quá sâu bằng tay. Ngoài ra, thực hiện quan hệ bằng tay ở phía ngoài cửa âm đạo nhưng với lực tác động mạnh và quá mãnh liệt cũng có thể khiến rách màng trinh.

Dấu hiệu mất trinh khi quan hệ bằng tay

Dấu hiệu rách màng trinh trong khi quan hệ bằng tay có thể nhận biết nhanh chóng và dễ dàng bằng việc bạn nữ sẽ cảm thấy đau nhẹ hoặc đau nhiều do kích thước thâm nhập của ngón tay lớn và sâu. Cảm giác đau sẽ sớm bị lấn át bởi những kích thích tình dục sau đó.

Ngoài ra, đi kèm với cảm giác đau và nhói khi rách màng trinh sẽ là một ít máu có màu hồng tươi có thể chảy rỉ ra theo cửa âm đạo hoặc dính vào tay của người thực hiện. Máu có thể không có ở một số người nhưng hiện tượng đau khi rách màng trinh chắc chắn xảy ra.

Dấu hiệu của rách màng trinh.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Lưu ý khi quan hệ bằng tay để không mất trinh

Song song với câu hỏi “quan hệ bằng tay có rách màng trinh không” là những lưu ý khi quan hệ bằng tay để tránh hoặc giảm rủi ro rách màng trinh, được rất nhiều bạn nam quan tâm nhằm muốn giữ trinh tiết cho người yêu đến ngày trọng đại.

Vệ sinh sạch sẽ vùng kín của chị em, cắt móng gọn gàng và vệ sinh bàn tay của các anh chàng trước, sau khi thực hiện việc quan hệ bằng tay. Việc viêm nhiễm vùng kín do vi có thể khiến chị em phải đến gặp bác sĩ sau đó và khả năng trinh tiết người yêu của bạn không phải do bạn “lấy” mà do các bác sĩ can thiệp điều trị.

Chỉ nên kích thích phần môi lớn, môi bé, trước cửa âm đạo và âm vật khi quan hệ bằng tay với lực nhẹ nhàng. Cường độ có thể nhanh nhưng không được mạnh để tránh đi sâu vào trong gây thủng, rách màng trinh.

Có thể sử dụng các dụng cụ tình dục có khả năng kích thích rung để Handjob mà vẫn đảm bảo khoái cảm. Dùng thêm các chế phẩm bôi trơn chuyên dụng để giảm ma sát lên vùng nhạy cảm của chị em.

Cách quan hệ bằng tay không mất trinh.

Việc các cặp đôi chọn cách quan hệ bằng tay không có gì là xấu, tuy nhiên cần phải chú ý những lưu ý mà chúng tôi đã đề cập để tránh việc bị rách màng trinh không mong muốn. Với thông tin trên đây, hy vọng đã giải đáp phần nào thắc mắc “quan hệ bằng tay có rách màng trinh không?” của bạn.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật