spot_img
Trang chủGameQuackQuack là gì? Hướng dẫn nuôi vịt kiếm tiền trên Telegram

QuackQuack là gì? Hướng dẫn nuôi vịt kiếm tiền trên Telegram

QuackQuack là gì mà được nhiều người tìm đến để trải nghiệm? Cùng Tin Hay VIP khám phá tựa game nuôi vịt kiếm tiền ở bài viết dưới đây nhé!

QuackQuack là gì?

QuackQuack đang là một trào lưu mới nổi trong làng game meme với xu hướng chơi play-to-airdrop, kết hợp với sức mạnh Blockchain TON.

Mục tiêu của QuackQuack muốn hướng đến là người chơi dễ tiếp cận người chơi với những trải nghiệm click chuột đơn giản. Người chơi có thể ấp trứng, tạo ra những chú vịt với những hình hài độc đáo, bắt mắt, thu hoạch trứng, mua thêm tổ để giành được những cơ hội airdrop.

Những thành phần trong tựa game QuackQuack

Tổ trứng

Mới bắt đầu vào game, mỗi người chơi sẽ nhận được 3 tổ ấp trứng và có thể có thêm nhiều tổ nhờ vào việc mua trên cửa hàng. Càng nhiều tổ thì tính năng đẻ trứng của vịt càng phát huy và tỉ lệ xuất hiện trứng có độ hiếm cao sẽ cao hơn rất nhiều.

QuackQuack là gì? Hướng dẫn nuôi vịt kiếm tiền trên Telegram

Trứng vịt

Đây là thành phần trọng điểm của trò chơi khi mà trứng vịt được đẻ ra sẽ được chia thành nhiều cấp độ quý hiếm khác nhau. Cấp độ cao nhất sẽ là Eternal.

QuackQuack là gì? Hướng dẫn nuôi vịt kiếm tiền trên Telegram

Người chơi sẽ có 2 sự lựa chọn với trứng vịt:

  • Ấp trứng: Bạn sử dụng tính năng ấp trứng thì trứng sẽ được ấp trong một khoảng thời gian ngắn và nở ra thành những chú vịt có những đặc điểm riêng biệt.
  • Thu hoạch trứng: Bạn sử dụng tính năng thu hoạch trứng để kiếm token airdrop, có cơ hội mở ra những phần thưởng giá trị hấp dẫn.

Từng loại trứng hiếm sẽ có giá trị khác nhau, quyết định số lượng token người dùng thu được khi thu hoạch.

Vịt

Không thể không nhắc đến nhân vật chính trong game QuackQuack là những chú vịt dễ thương đi loanh quoanh trong game. Nhiệm vụ của các chú vịt là sẽ giao phối và đẻ trứng vào các tổ.

Lúc mới chơi, người chơi sẽ được sở hữu tối đa 15 chú vịt. Tuy nhiên, bạn có thể mở rộng số lượng tối đa đến 30 chú vịt bằng cách mua thêm tổ.

QuackQuack là gì? Hướng dẫn nuôi vịt kiếm tiền trên Telegram

Mỗi con vịt sẽ có độ quý hiếm riêng dựa trên độ quý hiếm trên 3 bộ phận chính là đầu, cánh và thân. Các bộ phận sẽ có độ hiếm từ 1 (Common) đến 3 (Legendary). Và những con vịt có độ quý hiếm cao cũng sẽ ành hưởng trực tiếp đến độ quý hiếm của những quả trứng đẻ ra sau này.

Crypto Flying Object (CFO)

Đây là một tính năng trong QuackQuack với một lần sử dụng duy nhất. CFO sẽ tự động thực hiện việc thu hoạch trứng vịt một cách nhanh chóng mà người chơi không cần phải nhấp chuột liên tục. Dù bạn đang online hay offline đều sẽ mang lại cho bản một trải nghiệm rảnh tay, thoải mái.

CFO được dùng thử trong vòng 5 phút và nếu bạn muốn sử dụng cho những lần tiếp theo thì phải mua trong cửa hàng với giá 150 PEPET.

Quackster

Quackster là một chú vịt quái vật xuất hiện ở lòng sông. Khi chú vịt này xuất hiện, người chơi hãy nhanh chóng click chuột vào để có thể nhận được những phần thưởng giá trị như trứng, PEPET và $TON hoặc không có gì cả. Khi bạn nhận thưởng từ Quackster xong thì chú vịt sẽ chìm xuống sông lại.

QuackQuack là gì? Hướng dẫn nuôi vịt kiếm tiền trên Telegram

PEPET

Là một đơn vị tiền tệ trong trò chơi QuackQuack, người chơi có thể sở hữu đồng tiền này thông qua Quackster, hoàn thành các nhiệm vụ hoặc mua bằng $TON.

Hướng dẫn chơi game QuackQuack

  • Bước 1: Người chơi đăng kí tham gia tại đây.

QuackQuack là gì? Hướng dẫn nuôi vịt kiếm tiền trên Telegram

  • Bước 2: Thực hiện việc nuôi vịt và thu hoạch trứng vịt. Vịt có độ quý hiếm càng cao thì mức độ quý hiếm của trứng vịt càng cao.
  • Bước 3: Nhận boost lên đến 400% khi canh bắt Super Duck.

Trên đây là thông tin về QuackQuack là gì. Hướng dẫn nuôi vịt kiếm tiền trên Telegram. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật