Banner TinHayVIP
Trang chủHóngBiến căng ProE văng tục và phát ngôn gì liên quan Elly...

Biến căng ProE văng tục và phát ngôn gì liên quan Elly trên status mà phải xoá ngay?

Mới đây, ProE đã có những bức xúc vì game Liên Quân quá nhiều buff bẩn, hack map và đăng status văng tục trên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, với một phát ngôn liên quan đến Elly thế này khiến anh phải xóa ngay status.

Tuyển thủ ProE là thần đồng LQM

Đăng status liên quan Elly, ProE phải xóa ngay lập tức

Mặc dù là trợ thủ hàng đầu của game Liên Quân Mobile, nhưng anh vẫn rất bức xúc bởi vấn nạn liên quan đến tựa game này đó là hack map, buff bẩn,… Status bức xúc trên trang cá nhân như sau: “Thề game chán v*, hết buff bẩn rồi hack map. Ý thức chơi game chán v*, nước ngoài thì đ** bao giờ có riêng VN mình thì nhiều v*”.

STT của ProE tỏ ra rất bức xúc

Chưa dừng lại ở đó, sau khi thấy Elly tỏa sáng rực rỡ với Team Flash Liên Minh, Trần Quang Hiệp lại tiếp tục đăng dòng trạng thái với nội dung: “Nhìn thằng em Elly đánh, thằng anh ngứa tay phết”.

STT có tính hàm ý nhạy cảm của ProE
Pro E phát ngôn liên quan đến Elly
Elly được phỏng vấn sau trận đấu thuộc giải Sea Icon Series VN thuộc Liên Minh Tốc Chiến

Được biết, trước đây ProE từng tham gia bộ môn Liên Minh Huyền Thoại thuộc Riot Games, từ khi gia nhập làm tuyển thủ Liên Quân Mobile của Garena thì các tuyển thủ không được phép chơi bất kỳ bộ môn eSports nào khác thuộc đối thủ.

Sự việc trên khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán về status liên quan đến Elly, hiện đang là tuyển thủ của League of Legends: Wilf Rift, trực thuộc Riot. Sau khi tuyên bố giải nghệ Liên Quân Mobile, Elly cũng phải mất 6 tháng mới có thể chính thức quay trở lại ở vị trí đường giữa cho Team Flash ở bộ môn Liên Minh Tốc Chiến.

Có thể thấy, việc phát ngôn như thế về một người đồng đội đang là tuyển thủ chuyên nghiệp cho bộ môn eSports thuộc đối thủ của Garena là khá nhạy cảm, dù không đề cập trực tiếp đến nội dung gì liên quan Liên Minh Tốc Chiến.

Hãy thường xuyên theo dõi Tinhayvip để cập nhật những tin tức mới nhất từ ProE và các tuyển thủ Team Flash nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật