spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileProE cuối cùng cũng lên tiếng sau trận đấu thảm bại của...

ProE cuối cùng cũng lên tiếng sau trận đấu thảm bại của team Flash

ProE bất ngờ có những chia sẻ từ tận đáy lòng sau trận đấu khốc liệt với BOX Gamming. Dù thua cuộc nhưng cả team đã có một bài học đáng nhớ.

ProE chính thức lên tiếng nhìn nhận nhiều vấn đề của Team Flash trong trận đấu vừa qua

Proe chia sẻ tâm trạng với một người hâm mộ thân cận

Sau trận đấu thua thảm hại với đội BOX Gaming với tỉ số 1 -3 tại vòng 9 của ĐTDV mùa Đông 2021, Team Flash đã có những bất ổn nội bộ. Cụ thể, một người hâm mộ thân cận với ProE đã chia sẻ đoạn tin nhắn cho thấy chàng game thủ này đang gặp vấn đề tâm lý và có ý định “từ bỏ” khiến nhiều fan hoang mang. 

ProE lên tiếng nhìn nhận vấn đề của team Flash và bản thân ProE

Dẫu biết các tuyển thủ Liên Quân Mobile đã rất cố gắng, và anh đã không thể kiềm chế cảm xúc mình. Thậm chí, anh còn khẳng định mình chưa bao giờ điên như vậy, cả team cãi nhau rất lớn. Vấn đề có thể là do ban pick tướng chưa đúng ý nên team không có được ưu thế như mọi khi. 

Proe và Team Flash có những bất ổn sau trận đấu

Ở game Esport, team cũng mất phong độ khi liên tục thua 5 trận train cùng đối thủ Talon Esport. Anh cay đắng cho biết từ lúc meta mới về thì Team Flash train toàn thua.

TinhayVIP hy vọng rằng với bản lĩnh của nhà vô địch và kinh nghiệm dồi dào của ProE sẽ giúp team lấy lại phong độ như xưa trong thời gian sớm nhất.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật