spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiPrince tiết lộ lý do gia nhập FlyQuest, khẳng định muốn đánh...

Prince tiết lộ lý do gia nhập FlyQuest, khẳng định muốn đánh bại Doublelift

Dù nhận được nhiều lời đề nghị từ các khu vực khác nhau nhưng Prince lại chọn đầu quân cho FlyQuest. Thậm chí, anh còn tuyên bố muốn đánh bại người đã tạo cảm hứng cho sự nghiệp của mình là Doublelift.

FlyQuest tuyên bố muốn đánh bại Doublelift

Cựu xạ thủ Liiv SANDBOX – Prince đã quyết định khoác áo đội tuyển FlyQuest của khu vực Bắc Mỹ. Nói về chuyện rời xa quê nhà đến tận Bắc Mỹ thi đấu, Prince thừa nhận FlyQuest là đội đã thực sự quan tâm và trân trọng anh.

Prince tiết lộ lý do gia nhập FlyQuest, quyết làm nên chuyện

“Trong khi các đội đều chỉ xem tôi như một phương án dự phòng thì FlyQuest lại tiếp cận tôi sớm và nhiệt tình nhất. Họ coi tôi là thành viên quan trọng và muốn có được sự phục vụ của tôi trong đội hình.

Thêm vào đó, đội hình với những tuyển thủ tài năng như Impact, Vicla khiến tôi có hy vọng về cơ hội được chơi tại CKTG” – Prince nói.

Prince tiết lộ lý do gia nhập FlyQuest, quyết làm nên chuyện

Đặc biệt, trong đội hình mới, Prince thừa nhận muốn đánh bại Doublelift và kết thúc sự nghiệp của tuyển thủ này. “Doublelift đã khơi dậy lòng đam mê cũng như hứng thú để tôi bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Tôi sẽ là người tiễn anh ấy về nghỉ hưu” – Prince tiết lộ.

Prince tiết lộ lý do gia nhập FlyQuest, quyết làm nên chuyện

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật