spot_img
Trang chủGamePokemon UNITE ra mắt dòng MOBA đầu tiên hút ngay triệu lượt...

Pokemon UNITE ra mắt dòng MOBA đầu tiên hút ngay triệu lượt tải về

Pokemon UNITE thể loại game MOBA đầu tiên của vũ trụ Pokemon được ra mắt, game Pokemon MOBA còn có hỗ trợ chéo cho người dùng Mobile và Nintendo Switch.

Pokemon UNITE lần đầu ra mắt dòng MOBA

Pokemon UNITE lần đầu ra mắt dòng MOBA

Pokemon UNITE đã thành công ra mắt vào tháng 7 vừa qua tại thị trường nội địa, dân tình Nhật Bản đã khiến cho không ít anh em mê Pokemon trên Thế giới phát thèm. Và đến nay, 22 tháng 9 thì cộng đồng game thủ trên thế giới đã có thể tận hưởng tựa game này. 

Tuy nhiên, người chơi ở Việt Nam thì chưa thể chơi được, do đó nếu muốn thử trải nghiệm cảm giác đi săn và chiến đấu với các loài Pokemon hoang dã thì phải fake IP sang quốc gia khác trong thời gian chờ game chính thức phát hành ở nước ta. 

Lối chơi khá đặc sắc khiến anh em game thủ trầm trồ

Lối chơi Pokemon UNITE khá đặc sắc khiến anh em game thủ trầm trồ

Game lấy bối cảnh tại một hòn đảo chưa có người khám phá là Aeos, tại đây người chơi sẽ lập team 5 người để đấu với các pokemon hoang dã, đồng thời thu thập năng lượng Aeos. Sau các trận đấu người chơi sẽ được mở khóa vật dụng đặc biệt.

Ngoài ra, với những ai đã đăng ký trước bản UNITE thì sẽ được tặng vé Aeos, dùng trong việc mua vật phẩm trong game. 

Pokemon UNITE có thể chơi theo team 5 VS 5

Như vậy là giờ đây vũ trụ Pokemon đã có thêm Pokemon UNITE thuộc dòng MOBA mà lẽ ra đã nên ra mắt từ sớm. Nhớ quay lại TinhayVIP để xem nhiều thông tin về các tựa game hấp dẫn khác nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật