spot_img
Trang chủGamePlay Together chính thức được VNG phát hành tại Việt Nam

Play Together chính thức được VNG phát hành tại Việt Nam

Người chơi Play Together tại Việt Nam sẽ sớm được chơi tại sever trong nước thay vì chơi tại sever quốc tế.

Play Together VNG chính thức ra mắt vào 9h ngày 30/6 

Mới đây, trang chủ game Play Together đã có thông báo chính thức trên trang chủ của mình. Play Together VNG sẽ chính thức ra mắt người chơi tại Việt Nam vào ngày 30/6/2022.

Play Together VNG chính thức ra mắt vào 9h ngày 30/6 

Khi người chơi tiến hành tải và thực hiện chuyển đổi từ bản quốc tế sang phiên bản Việt Nam thì sẽ nhận ngay 500 kim cương về tài khoản của mình.

Game thủ Play Together sẽ có nhiều lợi thế hơn khi được chơi ở sever trong nước

Play Together chính thức được VNG phát hành tại Việt Nam

Tháng 3/2022, VNG ra quyết định đầu tư vào Haegin cha đẻ của tựa game Play Together.

Thông tin này làm cho giới công nghệ xôn xao, khi VNG đang dần dần bước vào vũ trụ metaverse, đồng thời cũng làm cho game thủ yêu thích tựa game này vô cùng thích thú.

Đến 16/5/2022, fanpage chính thức đưa ra thông báo về việc tựa game Play Together sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Play Together chính thức được VNG phát hành tại Việt Nam

Lợi thế đầu tiên chính là đội ngũ vận hành game là người Việt sẽ dễ thấu hiểu nhu cầu của game thủ trong nước, tiếp theo hệ thống chăm sóc khách hàng dễ dàng hỗ trợ game thủ khi cần thiết.

Ngoài ra, game thủ còn có thể yên tâm hơn khi theo dõi và thao tác trên các kênh thông tin chính thức của Play Together VNG (trang chủ, kênh nạp, fanpage, group cộng đồng…).

Play Together chính thức được VNG phát hành tại Việt Nam

Nhiều game thủ đang rất mong ngày VNG ra mắt tựa game đang rất hot này, tuy nhiên theo đại diện VNG công tác chuẩn bị để đặt sever tại Việt Nam cần nhiều thời gian và nhân lực vận hành.

Tuy nhiên, đây là chỉ bước thay đổi về cơ sở hạ tầng từ phía NPH nhằm đảm bảo cho trò chơi được vận hành tốt nhất tại thị trường Việt Nam, còn lại các thông tin và dữ liệu chơi game của người chơi đều không bị ảnh hưởng.

VNG cũng mạnh tay chi hẳn 500 Kim Cương để kích thích người chơi sever trong nước, đồng thời tạo ra “tiếng thơm” trước khi game bắt đầu chạy tại sever trong nước.

Game thủ tại Việt Nam sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để VNG hoàn thiện cơ sở vật chất cũng như đội ngũ vận hành để game hoạt đông trơn tru nhất.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Play Together nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật