spot_img
Trang chủPhim ảnh"Phòng chat thứ n" - Phim tài liệu Netflix về sự kiện...

“Phòng chat thứ n” – Phim tài liệu Netflix về sự kiện group chat chấn động Hàn Quốc 1 thời

Mới đây, Netflix vừa có thông báo sẽ sớm cho lên sóng phim tài liệu về Phòng chat thứ n – một sự kiện liên quan đến các phòng chat chứa nội dung “dẫn dắt”, mua bám mại d â m tại Hàn Quốc.

Phòng chat thứ n được dựng thành phim tài liệu

  • Tên phim: Cyber Hell – Vạch trần địa ngục số: Phòng chat thứ n
  • Sản xuất: Hàn Quốc – Netflix
  • Thể loại: Phim tài liệu – Tâm lý – Tội phạm

“Phòng chat thứ n” là cách mà người dân Hàn Quốc gọi tên một vụ án tội phạm tình dục, mại dâm trong năm 2020 với nhiều nạn nhân là các cô gái, phụ nữ, và cả trẻ em.

phòng chat thứ n thành phim tài liệu

Phim tài liệu này của Netflix sẽ lên sóng vào ngày 18 tháng 5 năm 2022. Nói về quá trình lôi kéo, dụ dỗ các “con mồi” của kẻ thủ ác, sự trơ trẽn của những kẻ tham gia vào “đường dây” và vén màn nỗi khổ, sự sợ hãi của nhiều nạn nhân.

Sự kiện chấn động Hàn Quốc năm 2020

Đây là một vụ án về tội phạm tình dục tinh vi, nạn nhân là những phụ nữ, trẻ em gái vị thành niên và kể cả nhiều người nổi tiếng… đều bị bắt ép, đe dọa để trở thành nô lệ tình dục.

kẻ chủ mưu phòng chat thứ n2 tên thủ phạm của phòng chat thứ n ban đầu giả làm cảnh sát và dùng chiêu trò để dụ các nạn nhân tải lên nội dung đồi trụy, sau đó dùng chính những nội dung này để dọa nạt, phát tán và bán các nội dung này trên mạng.

Nếu nạn nhân không phối hợp, kẻ thủ ác đe dọa sẽ gửi các nội dung này cho người nhà, bạn bè và tiết lộ danh tính của nạn nhân một cách công khai.

phòng chat thứ n netflix Dù trước đó đã có không ít nạn nhân trình báo công an, nhưng hầu hết đều bị bác bỏ vì thiếu căn cứ xác thực và không được coi trọng. Mãi cho đến khi các phóng viên vào cuộc và đưa vụ việc ra ánh sáng.

Đừng quên quay lại TinhayVIP để xem thêm về Phòng chat thứ n và các tin tức hấp dẫn khác xoay quanh bộ phim tài liệu mới này của Netflix nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật