Trang chủHóngPhim 18+ cực dark What/If và bài học về đầu tư mạo...

Phim 18+ cực dark What/If và bài học về đầu tư mạo hiểm hạnh phúc gia đình quanh bầy cá mập

Phim 18+ dường như đang trở thành thế mạnh của nhà Netflix. 18+ ở đây không chỉ ám chỉ phim có những cảnh nóng, hở bạo mà còn về cả mặt kịch bản với những âm mưu toan tính đúng kiểu dành cho người lớn.

Phim 18+ What/If và câu hỏi “bán 1 đêm” cùng chồng với giá 80 triệu đô la Mỹ liệu có đáng?

Phim 18+ What/If và câu hỏi “bán 1 đêm” cùng chồng với giá 80 triệu đô la Mỹ liệu có đáng?

Theo chân nữ chính bộ phim 18+, Anne Montgomery (do Renée Zellweger thủ vai), nữ đầu tư mạo hiểm khét tiếng, con cá mập lớn trong thế giới đầu tư, với suy nghĩ và cách làm việc đi ngược lại số đông.

phim 18+ what/if với nữ chính Anne Montgomery

Bà thông minh, xinh đẹp, quyến rũ và ranh mãnh với đủ mánh khóe thâu tóm các doanh nghiệp startup có tiềm năng trên thị trường.

phim 18+ what/if với nữ chính Anne Montgomery 2

Một ngày nọ, nhà khoa học công nghệ sinh học Lisa Donovan (Jane Levy thủ vai), người đã không còn lựa chọn nào để cứu công ty của mình, đã đến và đề nghị Anne đầu tư. Lisa cần tiền tài trợ để thực hiện các thử nghiệm cuối cùng để có thể đưa kỹ thuật của mình, một bước đột phá có thể cứu sống hàng triệu trẻ em ra thị trường. 

phim 18+ what/if cảnh nóng 1

Anne đồng ý rót 80 triệu đô cho Lisa nếu như cô đồng ý để chồng mình là Sean (Blake Jenner thủ vai) trải qua một đêm với Anne. Cô ấy sẽ nhận được khoản tài trợ mà mình cần, nhưng không bao giờ có thể hỏi chồng rằng chuyện gì đã xảy ra khi anh ấy ở cùng Anne.

phim 18+ what/if
phim 18+ what/if cảnh nóng 2
phim 18+ what/if cảnh nóng 3

Nếu bạn nghĩ anh chồng Sean trong bộ phim 18+ này chắc phải cao to vạm vỡ thì bà cô “máy bay” Anne mới ra đề nghị như vậy thì xin chúc mừng, bạn đúng đấy. Nhưng nhiêu đó vẫn chưa đủ với người phụ nữ tâm cơ này.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật