Banner TinHayVIP
Trang chủHóngPhía sau các streamer nổi tiếng là những bóng hồng xinh đẹp

Phía sau các streamer nổi tiếng là những bóng hồng xinh đẹp

Những cô nàng này nhận được sự yêu mến của CĐM một phần nguyên nhân bởi mác “vợ” của các streamer nổi tiếng, hễ xuất hiện là “chiếm luôn sóng”.

Chiêm ngưỡng dung nhan vợ các streamer nổi tiếng nào

Trang Mixi

Vợ các streamer nổi tiếng - Trang Mixi

Trang Mixi hiện đang là vợ của Độ Mixi, một trong những streamer nổi tiếng Việt Nam. Cô nàng cũng sở hữu một lượng fan vô cùng hùng hậu. Ngay cả khi Độ Mixi lên sóng, cô nàng luôn chiếm sóng livestream của anh chàng.

Mỗi khi tâm trạng vui vẻ cô thường lên sóng giao lưu, lắng nghe và chia sẻ tâm sự cùng fan hâm mộ hay chia sẻ câu chuyện tình yêu của vợ chồng trên sóng. Với sự hài hước, dí dỏm của vợ Độ Mixi đã khiến cộng đồng mạng yêu mến cô trong thời gian qua.

Xoài Non

Vợ các streamer nổi tiếng - Xoài Non

Không chỉ lên sóng làm streamer, Xoài Non còn thường xuyên livestream chỉ để trò chuyện, giao lưu với người hâm mộ. Cô nàng nhận được vô số lời khen cho nhan sắc lai tây của mình, dù cho có để “mặt mộc” lên sóng.

Mỗi khi tranh sóng với chồng, cô nàng luôn là tâm điểm của câu chuyện, khiến nhiều lần Xemesis chỉ biết ngậm ngùi lặng lẽ nhìn vợ giao lưu với fan hâm mộ của mình.

Thậm chí, có nhiều fan hâm mộ còn yêu thích vợ Xemesis hơn cả anh.

Trân Mèo

Vợ các streamer nổi tiếng - Trân Mèo

Có lẽ đây là câu chuyện tình lãng mạng nhất của hot streamer Rambo và “hot girl bánh tráng”. Tên thật của cô nàng là Bảo Trân, cô nàng hơn nam chính 2 tuổi, mỗi khi cả hai cùng lên sóng đều khiến fan hâm mộ cười ngoác mồm.

Vợ các streamer nổi tiếng - Trân Mèo xinh đẹp

Tuy nhiên, dẫu là người yêu của các streamer nổi tiếng nhưng nhiều người nhận xét Bảo Trân hơi e dè, nhút nhát và ít nói trên sóng.

Cô giáo Linh

Vợ các streamer nổi tiếng - Cô giáo Linh

Là bạn gái của Bộ Bim, thuộc hàng top streamer đình đám Việt Nam cô giáo Linh cũng được cộng đồng mạng yêu mến. Tuy nhiên cô không thường xuyên lên sóng lắm, có lẽ vì bận dạy học.

TinhayVIP thấy rằng, nếu đã những bóng hồng phía sau các streamer nổi tiếng thì đằng nào cũng sẽ luôn nhận được sự mến mộ của khán giả. 

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật