Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiPewDiePie gây tranh cãi: “LMHT sẽ không tồn tại nếu thiếu Dota”

PewDiePie gây tranh cãi: “LMHT sẽ không tồn tại nếu thiếu Dota”

Ở buổi talkshow mới nhất, PewDiePie – YouTuber đình đám với hơn 111 triệu người follow đã khiến cộng đồng fan Dota và LMHT tranh cãi nảy lửa.

PewDiePie phát ngôn gây tranh cãi

Khi nói về Dota, PewDiePie đã đưa ra phát ngôn đầy bất ngờ: “Bọn tôi chơi Dota nhiều nhất. Các ông nợ Dota mọi thứ, Liên Minh Huyền Thoại sẽ không thể tồn tại nếu thiếu Dota”.

Phát ngôn của YouTuber trăm triệu follow này sau đó đã được lan truyền rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Twitter, YouTube và Reddit.

PewDiePie: “LMHT sẽ không tồn tại nếu thiếu Dota”

Có người cho rằng Dota đang dần định hướng cho toàn bộ game Moba thế hệ sau này. Thế nhưng có không ít ý kiến khẳng định chẳng cần Dota, LMHT vẫn sẽ phát triển mạnh mẽ.

PewDiePie: “LMHT sẽ không tồn tại nếu thiếu Dota”

Quay trở lại với PewDiePie, chàng YouTuber gốc Thụy Điển từng ra mắt video năm 2021 nói về các tựa game “định nghĩa” con người anh. Đáng chú ý, Dota là cái tên không thể thay thế trong tuổi thơ anh chàng.

PewDiePie: “LMHT sẽ không tồn tại nếu thiếu Dota”

Thời điểm đó, cộng đồng fan Dota còn chia sẻ rầm rộ bài hát “Dota” của ca sĩ Thụy Điển Basshunter. Và điều đó càng khiến PewDiePie trở nên yêu thích tựa game này hơn bao giờ hết.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật