spot_img
Trang chủGameG2 bỗng trở thành nỗi thất vọng lớn của LEC tại CKTG...

G2 bỗng trở thành nỗi thất vọng lớn của LEC tại CKTG 2023

G2 Esports là “hy vọng” số 1 tại khu vực LEC bỗng trở thành nỗi thất vọng khi mà để bị loại một cách đáng tiếc ở vòng bảng CKTG 2023.

G2 bỗng trở thành nỗi thất vọng lớn của LEC tại CKTG 2023

Ở trận thứ 4 của đội tuyển G2 Esports, họ đã đối mặt với đội tuyển NRG được coi là tân binh của khu vực LCS. Đây là khu vực mà được đánh giá là khá yếu so với các khu vực còn lại. Tuy nhiên, NRG dành chiến thắng với tỷ số 2-0 khiến đội tuyển G2 có hiệu số là 2 thắng – 1 thua và chạm mặt với BLG – đương kim Á quân MSI 2023. Họ đã không thể chiến thắng BLG và phải ra về cực kì đáng tiếc.

G2 bỗng trở thành nỗi thất vọng lớn của LEC tại CKTG 2023

Chưa kể, thành tích của đội tuyển này khiến cộng đồng game thủ LMHT quốc tế phải ngán ngẩm khi mà G2 là đội tuyển thứ 2 sau MAD Lions không thể thắng nổi 1 ván đấu nào với đại diện LCS tại CKTG 2023. Nhắc đến LCS thì phải nói đến GAM Esports – seed 1 của khu vực VCS đã tiễn Team Liquid – đại diện LCS về nước sau 1 trận BO3.

LEC là khu vực được đánh giá cực kì cao tại CKTG 2023 bởi các đội đều rất mạnh. Thế nhưng một điều đáng tiếc cần phải nói rằng không có 1 đội tuyển nào tại khu vực LEC góp mặt tại vòng Tứ Kết trong khi LCS được 2 đại diện là Team SoloMid và Cloud9.

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về CKTG 2023 nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật