spot_img
Trang chủGameVì sao nói One Piece đang ở "thời điểm vàng" để thành...

Vì sao nói One Piece đang ở “thời điểm vàng” để thành một siêu phẩm game?

One Piece đang ở “thời điểm vàng” của một bộ manga sau thành công của live-action trên Netflix và có tiềm năng để trở thành một siêu phẩm game tầm cỡ AAA trong tương lai.

Những lý do cho thấy One Piece có tiềm năng trở thành một siêu phẩm game

Tại thời điểm hiện tại, mange One Piece hẳn đang có một cơ hội cực tốt để phát hành một tựa game MMORPG One Piece để thỏa mãn cộng đồng người hâm mộ. Trước đó, những anime, manga đình đám như Naruto, Bleach,… được lấy cảm hứng vào nhiều lĩnh vực khác nhau và đã gặt hái được thành công mỹ mãn khi thu về một nguồn lợi nhuận vô cùng lớn.

Những lý do cho thấy One Piece có tiềm năng trở thành một siêu phẩm game

Trong khi đó One Piece, bộ manga này trở nên nổi tiếng và được biết đến rộng rãi hơn sau sự xuất hiện của Gear 5 và cả phiên bản live-action ấn tượng trên Netflix. Cho nên, đây là thời điểm tuyệt vời để các game thủ được trải nghiệm một tựa game bom tấn với chủ đề về Luffy và những người bạn nhưng mang phong cách MMORPG, sau One Piece Odyssey.

Những lý do cho thấy One Piece có tiềm năng trở thành một siêu phẩm game

Một trong những điều thu hút game thủ chính là kho nội dung khổng lồ của bộ manga này. Với hơn 1.000 tập truyện, nhóm cướp biển dần mở rộng chính là đề tài để các nhà phát triển game khai phá và tạo ra một cuộc hành trí thú vị tại các ngôi làng ở East Blue, chiến đấu với các NPC và tìm đường đến Grand Line và Tân Thế giới.

Bên cạnh nhân vật chính Luffy, các nhà phát triển game hoàn toàn có thể khai thác thêm về các nhân vật phụ. Bởi vì mỗi nhân vật trong One Piece đều có một câu chuyện riêng, một ước muốn riêng, chẳng hạn như Sanji quyết tâm tìm All Blue để xem các loài cá khác nhau. Đây cũng là điều tạo nên sự độc đáo và thu hút với độc giả của bộ mange.

Những lý do cho thấy One Piece có tiềm năng trở thành một siêu phẩm game

Tất nhiên, việc tạo ra một tựa game MMORPG One Piece là không hề dễ dàng, nhưng bộ manga này đang có hiệu ứng lớn nhất từ trước đến nay, là “thời điểm vàng” mà các nhà phát triển game không nên bỏ lỡ để phát hành một siêu phẩm game.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật