Banner TinHayVIP
Trang chủHóngNvidia ngừng kinh doanh với Nga do xung đột với Ukraine

Nvidia ngừng kinh doanh với Nga do xung đột với Ukraine

Nvidia ngừng kinh doanh với Nga, giữa cuộc xung đột Nga và Ukraine, nhiều doanh nghiệp đã quyết định ngừng quan hệ kinh tế với Nga.

Nvidia ngừng kinh doanh với Nga do xung đột với Ukraine

Nvidia ngừng kinh doanh với Nga do xung đột với Ukraine

Một số công ty đáng chú ý đã tách mình ra khỏi việc làm ăn với Nga, ví dụ như Microsoft và EA không còn bán bất kỳ sản phẩm nào của mình ở Nga nữa, làm ảnh hưởng đến nhiều game thủ sống tại quốc gia này.

Ngành công nghệ cũng không muốn thể hiện sự ủng hộ Putin và có vẻ như Nvidia là công ty mới nhất tạm ngừng kinh doanh với Nga.

Theo một báo cáo gần đây từ PCMag, tất cả các sản phẩm do Nvidia sản xuất sẽ không còn được bán ở Nga. Trong khi chúng ta không có thông tin chi tiết về động thái này, một phát ngôn viên của công ty chỉ cho biết rằng “chúng tôi không bán hàng vào Nga.”

Nvidia ngừng kinh doanh với Nga do xung đột với Ukraine

Tuy nhiên cũng không có tuyên bố nào về việc liệu việc ngừng bán hàng này có bao gồm cả các công ty bên thứ ba sản xuất và bán card đồ họa Nvidia tại Nga hay không.

Việc Nvidia ngừng kinh doanh với Nga cho thấy họ cũng không muốn ủng hộ Nga, đặc biệt là khi các công ty khác làm điều tương tự, bao gồm cả AMD và Intel.

Nhưng hiện tại nếu bỏ các vấn đề chính trị sang một bên thì vẫn còn tình trạng thiếu hụt nguyên liệu sản xuất công nghệ có thể tiếp diễn cho đến năm 2023.

Việc sở hữu một thứ gì đó như card đồ họa RTX thế hệ mới đã khá khó khăn, vì vậy việc Nvidia ngừng bán hàng tại Nga có thể sẽ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với các game thủ PC tại đất nước này.

Nvidia ngừng kinh doanh với Nga do xung đột với Ukraine

Về phía bản thân Nvidia, công ty hiện cũng đang gặp rắc rối của riêng mình khi một nhóm hacker đã xâm nhập hệ thống bảo mật của Nvidia cách đây vài ngày và đe dọa sẽ tiết lộ các thông tin nhạy cảm của công ty.

Hiện đã có rất nhiều hãng đã chấm dứt làm ăn với Nga do xung đột với Ukraine, việc Nvidia ngừng kinh doanh ở Nga sẽ làm cho các game thủ nước này gặp khó khăn trong việc nâng cấp.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những thông tin mới nhất về Nvidia ngừng kinh doanh với Nga nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật