Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhNữ streamer sexy làm video rên rỉ 18+, lập tức "bay kênh"...

Nữ streamer sexy làm video rên rỉ 18+, lập tức “bay kênh” khi vừa nổi tiếng

Nữ streamer sexy này có lẽ đã lựa chọn nội dung phát sóng quá táo bạo, để rồi nổi tiếng chưa bao lâu đã bị rơi vào tầm ngắm của ban quản trị. 

Nữ streamer sexy làm video ASMR 18+

Việc lựa chọn nội dung ASMR trong vài năm trở lại đây đã không còn là điều quá mới mẻ, nhiều nữ streamer sexy cũng đã lựa chọn cách này để thu hút người xem.

Nữ streamer sexy làm video ASMR 18+ amouranth

Thế nhưng với sự tham gia của các streamer đình đám như Amouranth, Indiefoxxthì có vẻ như hình thức này đã có nhiều biến tướng, mang tính chất 18+ nhiều hơn làm người nghe phải đỏ mặt.

“Đu theo” phong trào này còn có một cái tên vô cùng mới mẻ Saveaprincess, được biết thì khoảng cuối năm 2021, cô đã làm một video “ngậm đồ chơi” nhưng lại phát ra âm thanh như thể đang quan hệ bằng miệng.

Nữ streamer sexy làm video ASMR 18+ saveaprincess

Và cái kết bay màu ngay lập tức

Video chứa âm thanh 18+ của Saveaprincess thực tế đã tồn tại được hơn 1 tháng trước khi bị ban quản trị của Twitch đưa vào tầm ngắm.

nữ streamer sexy 4 saveaprincess 1

Trước đó cô nàng không hề nổi tiếng, nhưng từ sau khi video này được lan truyền với hơn 11 triệu lượt xem và tăng hơn 40 nghìn lượt theo dõi, cô nàng đành ngậm ngùi tạm biệt vĩnh viễn kênh livestream của mình.

nữ streamer sexy 4 saveaprincess 1

Đừng quên quay lại TinhayVIP để xem thêm tin tức về các nữ streamer sexy, cũng như các tin tức đang được cộng đồng quan tâm trên mạng nhé. 

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật