spot_img
Trang chủGái XinhNữ streamer Pokimane hé lộ việc muốn làm mẹ đơn thân

Nữ streamer Pokimane hé lộ việc muốn làm mẹ đơn thân

Cô nàng streamer hot nhất Twitch, Pokimane chia sẻ mong muốn trở thành mẹ đơn thân mà không cần sự hỗ trợ từ bất kì chàng trai nào trong tương lai.

Pokimane chưa có “một mảnh tình vắt vai”

Mới đây, Pokimane, nữ streamer sở hữu lượng người hâm mộ nhiều nhất trên nền tảng livestream Twitch bất ngờ cho biết rằng cô đang muốn có con. Trong buổi livestream, cô nàng thẳng thắn chia sẻ về kế hoạch làm mẹ đơn thân, là áp dụng khoa học để có con mà không cần đến bất kỳ chàng trai nào.

Pokimane chưa có "một mảnh tình vắt vai"

Được biết, Pokimane bắt đầu sự nghiệp streamer từ năm 2013. Nội dung livestream của cô vô cùng đa dạng, trong đó chủ yếu nhất là talkshow và chơi game cùng những người bạn của mình. Những tựa game thường chơi trên livestream gồm có mong Us, Minecraft, Liên Minh Huyền Thoại, Fortnite và mới đây nhất là VALORANT.

Pokimane chưa có "một mảnh tình vắt vai"

Ngoài ra, Pokimane cũng tích cực hoạt động trên nhiều nền tảng mạng xã hội và nền tảng livestream khác nhau, thế nên nữ streamer đã sở hữu một cộng đồng người hâm mộ khổng lồ.

Pokimane chưa có "một mảnh tình vắt vai"

Trước đó, Pokimane từng tiết lộ với người hâm mộ rằng mình vẫn đang độc thân. Nhiều người hâm mộ nam đã bày tỏ tình cảm với cô, nhưng vẫn không có một ai có thể lọt vào “mắt xanh” của nữ streamer xinh đẹp. Do đó, khi cô nàng nhắc đến việc muốn làm mẹ trong buổi livestream gần đây khiến rất nhiều người hâm mộ ngạc nhiên.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật