Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhNữ streamer lộ ảnh nóng 40GB - Sau drama vẫn “uất nghẹn” 

Nữ streamer lộ ảnh nóng 40GB – Sau drama vẫn “uất nghẹn” 

Mặc dù đã có sự nỗ lực đứng lên sau drama lộ nhiều hình ảnh “nóng”. Tuy nhiên nữ streamer lộ ảnh nóng 40GB – Vũ Ngọc Kim Chi vẫn cảm thấy “uất nghẹn” bởi nhiều thông tin tiêu cực.

Dân cư mạng vẫn không ngừng đưa drama của nữ streamer lộ ảnh nóng 40GB vào tầm ngắm

nữ streamer lộ ảnh nóng 40GB
Dân cư mạng vẫn không ngừng đưa drama của nữ streamer Kim Chi vào tầm ngắm

Nữ streamer Vũ Ngọc Kim Chi được biết đến khi vẫn đang là thu ngân Trực Tiếp Game. Về sau cô nàng chuyển sang lĩnh vực mẫu ảnh và theo đuổi phong cách sexy nóng bỏng. Điều này khiến cho cô nàng lại càng được nhiều fan nam yêu thích và chú ý.

Mặc dù nổi tiếng, tuy nhiên khi vướng vào hai drama lộ ảnh nóng nhạy cảm thì nữ streamer Kim Chi đã phải nhận về rất nhiều sự soi xét của cư dân mạng. Một thời gian sau khi link ảnh nóng 40GB được phát tán rầm rộ. Thì cô nàng đã “án binh bất động” nhằm tập trung vào dự án mới. Nổi bật trong số đó chính là nền tảng Tik Tok.

nữ streamer lộ ảnh nóng 40GB
Bình luận của nàng

Nhưng dường như drama cũ quá lớn đã khiến cho rất nhiều những khán giả quay đầu, đưa ra các bình luận tiêu cực về cô nàng. Khiến cho nữ streamer quả thực phải uất nghẹn, cô nàng đã chia sẻ, tâm sự rất nhiều trên mạng xã hội.

nữ streamer lộ ảnh nóng 40GB
Nỗi lòng nữ streamer

Đồng thời Kim Chi cũng rất mạnh mẽ khẳng định quan điểm riêng của mình: “Xin lỗi vì nếu các bạn muốn dìm tôi chết đi, yên tâm là tôi không để các bạn được toại nguyện đâu!”.

nữ streamer lộ ảnh nóng 40GB
Có nên cho nàng một cơ hội làm lại

Có thể thấy nữ streamer đang dần thay đổi hình ảnh cá nhân và nỗ lực hết mình vì công việc. Những lời chì chiết này có lẽ hơi quá thiệt thòi cho cô nàng. TinhayVIP nghĩ chúng ta nên để cho cô nàng có những cơ hội mới để làm lại từ đầu bằng chính nhiệt huyết của mình.

Theo dõi thêm nhiều thông tin cực hot khác từ TinhayVIP để cập nhật tin tức mới về cô nàng nữ streamer lộ ảnh nóng 40GB nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật