Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhNữ streamer chọn lựa ngã rẽ nào khi không nổi tiếng nhờ...

Nữ streamer chọn lựa ngã rẽ nào khi không nổi tiếng nhờ “chính ngạch”

Các nữ streamer sau khi không thể nổi tiếng bởi “chính ngạch” đã dần lựa sang các ngã rẽ nào?

Các nữ streamer không tha thiết với nghề, đã xoay đủ mọi việc kiếm sống

Công việc streamer thời điểm hiện tại được ví như nghề đất chật người đông với sự cạnh tranh khốc liệt. Do vậy nhiều tân binh đã không còn tha thiết với nghề, chuyển đổi định hướng và may mắn có được thành công.

Shipper

Nữ streamer chọn lựa ngã rẽ nào khi không nổi tiếng nhờ “chính ngạch”

Một nữ streamer người Singapore biệt danh Nicky là một trong số đó. Với thân hình nóng bỏng cô nàng thường phát trực tiếp ở những nền tảng MXH trò chuyện với người theo dõi. Dù là streamer suốt thời gian dài nhưng cô nàng lại được ít người biết đến.

Cô nàng chán nản sau đó bỏ nghề trở thành shipper cho nền tảng giao đồ ăn. Những người nhận đơn đầu tiên cảm thấy ngạc nhiên vì chưa bao giờ thấy shipper nào xinh đẹp như vậy. Điều này khiến cho đơn hàng của cô nàng tăng lên đột biến.

Sự nổi tiếng bất ngờ sau chuyển nghề làm cho Nicky vô cùng bối rối. Bởi bản thân cô nàng không ngờ mình nổi tiếng với tình huống này.

Y tá tư vấn chuyện “giường chiếu”

Nữ streamer chọn lựa ngã rẽ nào khi không nổi tiếng nhờ “chính ngạch”

Là một cái tên triển vọng trong làng game Việt, nữ streamer Thảo Anh không chỉ đa dạng livestream nhiều tựa game mà còn sở hữu 3 vòng cực đỉnh. Cô có cách trò chuyện vừa có duyên lại vừa khá lầy lội.

Đặc biệt mới đây người chơi TikTok còn phát hiện Thảo Anh có channel ở nền tảng này. Cô nàng trở thành y tá chuyên gia tư vấn chuyện giường chiếu nhạy cảm.

Channel này mới được thành lập, số lượng video không nhiều nhưng với lợi thế mặt xinh, dáng “ngon” cùng cách nói chuyện gần gũi. Điều này khiến cho Thảo Anh trở thành một streamer nổi tiếng vì lượng người xem ngày càng đông hơn.

Gia sư

Nữ streamer chọn lựa ngã rẽ nào khi không nổi tiếng nhờ “chính ngạch”

Minjung chính là nữ streamer xinh đẹp với làn da trắng sứ không tỳ vết. Nhan sắc cô nàng được chấm điểm khá cao nhưng sự nghiệp lại không phát triển suôn sẻ quá nhiều.

Nhận thấy nhu cầu sinh viên và người trưởng thành rất cao trong việc tìm kiếm bài giảng trực tuyến môn tiếng Anh. Cô nàng vì vậy thử sức với công việc gia sư online và chỉ sau vài lần lên sóng nhan sắc Minjung thu hút vô số sự chú ý.

Từ đây tên tuổi cô nàng dần được chú ý đến mức nam sinh trong lớp học của cô nàng muốn được cô mở thêm lớp gia sư phụ đạo 1 kèm 1 tại nhà riêng để tiện lợi học tập hơn.

Bạn thấy pha chuyển nghề của các nữ streamer này như thế nào? Tiếp tục đón xem các bài viết từ TinhayVIP để cập nhật nhiều thông tin thú vị nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật